Floyd Mayweather khẳng định tiền bạc không lung lạc nhân cách

(Dân trí) - Sở hữu khối tài sản lên tới 510 triệu bảng Anh (hơn 16.332 tỷ đồng), Floyd Mayweather thực sự là một trong những ngôi sao thể thao giàu có bậc nhất trong lịch sử.

Floyd Mayweather khẳng định tiền bạc không lung lạc nhân cách - 1
Hình ảnh của Floyd Mayweather thường đi liền với tiền bạc giàu sang

"Chỉ vì tôi nói về tiền bạc thì cũng không khiến tôi trở thành một người xấu. Tôi thích có những thứ tốt đẹp trong cuộc sống, tiền bạc không tạo ra tôi, là tôi tạo ra tiền bạc", Floyd Mayweather vừa thẳng thắn chia sẻ với người hâm mộ.

Tay đấm bất bại giàu có cũng cho biết thêm rằng: "Tôi thích nuôi sống gia đình của tôi, mà chúng ta không thể nuôi gia đình mình chỉ bằng câu nói: "Tôi yêu bạn" được".

Floyd Mayweather khẳng định tiền bạc không lung lạc nhân cách - 2
Floyd Mayweather khẳng định tiền bạc không làm nên con người mình

Quả thực, những lý lẽ Floyd Mayweather đưa ra đã khiến cho nhiều người phải nhìn nhận lại về con người của chàng võ sĩ huyền thoại.

Dù sao đi nữa, Mayweather cũng là một trong những tay đấm nổi tiếng và giàu có bậc nhất lịch sử khi sở hữu khối tài sản lên tới 510 triệu bảng Anh (hơn 16.332 tỷ đồng).

Floyd Mayweather khẳng định tiền bạc không lung lạc nhân cách - 3
Với Mayweather, tiền bạc đem tới những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống

Sắp tới, trận đấu với Logan Paul còn giúp cho Mayweather kiếm được tới… 100 triệu đô la Mỹ, con số khiến cho không ít người phải "hoa mắt". Và rõ ràng, chàng võ sĩ huyền thoại có lý do để tự tin khoe ra cuộc sống sang chảnh, xa xỉ bậc nhất.

"Tiền bạc đã đặt chúng ta vào vị thế để có được những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, vì thế mà chúng ta mới có thể đi du lịch và vui vẻ, sống cuộc sống này rồi trải nghiệm những điều khác nhau.

Khi mà bạn có thể kiếm được thật nhiều tiền, bạn sẽ có khả năng để làm được những điều đó", Mayweather thẳng thắn kết luận.

Bài liên quan
Đang được quan tâm