Floyd Mayweather chính thức ra mắt cô bạn gái vũ nữ thoát y

Dung Nhi

(Dân trí) - Dù từng lên tiếng phủ nhận các tin đồn tình cảm với người đẹp Anna Monroe nhưng Floyd Mayweather mới đây đã chính thức giới thiệu cô vũ nữ thoát y này trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 44.

Floyd Mayweather chính thức ra mắt cô bạn gái vũ nữ thoát y - 1
Floyd Mayweather có vẻ vô cùng nghiêm túc với…
Floyd Mayweather chính thức ra mắt cô bạn gái vũ nữ thoát y - 2
… cô bạn gái Anna Monroe

Được biết, Floyd Mayweather đã đưa mối quan hệ với Anna Monroe "lên một tầm cao mới" khi chính thức giới thiệu cô nàng với đông đảo bạn bè của mình trong bữa tiệc sinh nhật linh đình vừa qua.

Ai cũng biết rằng, Floyd Mayweather vừa tổ chức một bữa tiệc mừng tuổi 44 vô cùng hoành tráng. Và trong cuộc vui cùng các chiến hữu thân thiết, tay đấm huyền thoại đã không ngần ngại gọi Anna Monroe là "công chúa của anh".

"Anh ấy thực sự rất hăng hái giới thiệu cô ấy và Anna thì tự hào khi được ở bên cạnh anh ấy trong bữa tiệc. Mối quan hệ của họ đang càng ngày càng nghiêm túc hơn. Giới thiệu cô ấy ở một sự kiện lớn như thế đã đưa mọi chuyện lên một tầm cao mới", một nguồn tin thân cận chia sẻ với báo giới.

Floyd Mayweather chính thức ra mắt cô bạn gái vũ nữ thoát y - 3
Anna Monroe thì hết sức phấn khích khi xuất hiện trong bữa tiệc
Floyd Mayweather chính thức ra mắt cô bạn gái vũ nữ thoát y - 4
Nàng vũ nữ thoát y liên tục chia sẻ những hình ảnh "lên đồ" dự tiệc

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng Floyd Mayweather đang rất say đắm trong mối quan hệ với Anna Monroe và thậm chí, hai ngôi sao đã bí mật đính hôn với nhau.

Tuy nhiên, Floyd Mayweather đã mạnh miệng phủ nhận chuyện này và cho biết mọi thứ chỉ là "tin đồn và dối trá". Dù vậy, với động thái mới nhất trong bữa tiệc sinh nhật, Floyd Mayweather dường như đang có những dự định vô cùng nghiêm túc dành cho Anna Monroe.

Được biết, Anna Monroe là vũ công chính tại câu lạc bộ thoát y Girl Collection do Floyd Mayweather làm chủ sở hữu. Ban đầu, Anna Monroe tới Girl Collection để phỏng vấn xin việc và vô tình lọt vào "mắt xanh" của tay đấm nổi tiếng.

Floyd Mayweather chính thức ra mắt cô bạn gái vũ nữ thoát y - 5
Bạn gái Mayweather sở hữu sắc vóc gợi cảm khó cưỡng