Thứ bảy, 04/05/2019 - 15:47

Filip Nguyễn hứa sẽ ghi điểm trong mắt HLV Park Hang Seo

Dân trí

Chia sẻ trước báo giới, thủ thành Filip Nguyễn khẳng định sẽ thể hiện phong độ tốt nhất để ghi điểm trong mắt HLV Park Hang Seo.

Một ngày trước, tiền đạo Alexander Đặng đã khẳng định sẽ làm tất cả để ghi điểm trong mắt HLV Park Hang Seo, nhằm có vị trí trong đội hình đội tuyển Việt Nam. Sau đó, tới lượt thủ thành Filip Nguyễn thể hiện quyết tâm của mình.

Filip Nguyễn hứa sẽ ghi điểm trong mắt HLV Park Hang Seo - 1

Thủ thành Filip Nguyễn quyết ghi điểm trong mắt HLV Park Hang Seo

Chia sẻ trước báo giới, thủ thành Filip Nguyễn khẳng định sẽ thể hiện phong độ tốt nhất để chứng tỏ mình với thầy Park. Người gác đền gốc CH Séc cho biết: “Tôi biết thông tin HLV Park Hang Seo sẽ sang CH Séc trong thời gian tới.

Hy vọng đội bóng có thể thi đấu thành công trong thời gian tới. Dù chưa có kế hoạch nào cụ thể nhưng tôi hứa sẽ làm tốt nhất có thể để ghi điểm trong mắt HLV Park Hang Seo”.

Thủ thành Filip Nguyễn sinh năm 1992. Người gác đền này sở hữu chiều cao tới 1,91 mét và nặng tới 85 kg. Do lợi thế về chiều cao nên Filip Nguyễn bắt khá tốt ở những tình huống bóng bổng. Mùa này, anh thi đấu tuyệt hay khi để thủng lưới ít thứ 2 giải VĐQG CH Séc.

Hiện tại, Slovan Liberec đang xếp thứ 6 giải VĐQG CH Séc. Họ đang quyết tâm cán top 5 để giành quyền tham dự Europa League.

H.Long