Eriksen làm điều đặc biệt với đội tuyển Đan Mạch trước trận chiến sinh tử

H.Long

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ CNN, Eriksen đã tới gặp các đồng đội trên sân tập. Cầu thủ này muốn cổ vũ cho toàn đội trước thềm trận đấu với xứ Wales ở vòng 1/8 Euro 2020.

Eriksen đã gặp sự cố ngừng tim trong trận đấu mở màn Euro 2020 gặp Phần Lan. Sau đó, cầu thủ này đã được chuyển tới bệnh viện và qua cơn nguy kịch. Trong những trận đấu vừa qua, ngôi sao của Inter đã có thể cổ vũ cho các đồng đội qua tivi.

Eriksen làm điều đặc biệt với đội tuyển Đan Mạch trước trận chiến sinh tử - 1

Sau khi xuất viện, Eriksen đã tới thăm toàn đội Đan Mạch tập luyện.

Theo nguồn tin từ CNN, điều đầu tiên Eriksen làm là tới sân tập để thăm các đồng đội ở đội tuyển Đan Mạch. Điều đó khiến cho những cầu thủ đội bóng Bắc Âu cảm thấy vô cùng cảm kích.

Chia sẻ trước báo giới, thủ môn Kasper Schmeichel cho biết: "Thật vui khi được chứng kiến Eriksen tới sân tập. Chúng tôi đã chạy tới ôm cậu ấy. Toàn đội rất vui mừng khi thấy Eriksen đã khỏe mạnh.

Cậu ấy ở bên ngoài sân tập để chứng kiến chúng tôi tập luyện. Đó là khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời. Tôi từng tới thăm Eriksen trong bệnh viện và giờ đây, tôi rất hạnh phúc khi chứng kiến Eriksen tới đây.

Điều đó sẽ giúp ích cho rất nhiều người trong đội bóng. Họ cần gặp gỡ Eriksen để xua tan đi nỗi ám ảnh khi từng chứng kiến cậu ấy gặp nạn trên sân. Việc trông thấy Eriksen khỏe mạnh là điều rất quan trọng với đội bóng.

Eriksen làm điều đặc biệt với đội tuyển Đan Mạch trước trận chiến sinh tử - 2

Toàn đội Đan Mạch đã có tinh thần tốt hơn sau khi chứng kiến Eriksen xuất viện.

Chúng tôi có thể tập trung toàn lực để thi đấu trước xứ Wales. Trước đó, tôi nghĩ rằng một vài thành viên trong đội đã gặp áp lực. Giờ đây, chúng tôi đã thoải mái hơn. Tôi tự hào về tất cả mọi người trong đội".

Trong khi đó, HLV trưởng Kasper Hjulmand cũng cho biết: "Những tâm lý tác động từ sự bình phục của Eriksen có thể giúp đội tuyển Đan Mạch có được tinh thần tốt nhất. Chúng tôi đã vượt qua được khủng hoảng sau sự cố. Toàn đội sẽ nỗ lực hết mình để giành chiến thắng trước xứ Wales. Chiến thắng và thành quả ở Euro đều dành cho Eriksen".

Trận đấu giữa Đan Mạch và xứ Wales sẽ diễn ra vào lúc 23h00 tối nay tại sân Johan Cruijff Arena (Amsterdam).