1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Em gái Teerasil Dangda hạnh phúc khi ghi bàn cho tuyển nữ Thái Lan

(Dân trí) - Em ruột tiền đạo nổi tiếng Teerasil Dangda là Taneekarn Dangda ghi bàn mang về trận hoà 1-1 cho đội bóng xứ Chùa vàng trước đội tuyển nữ Việt Nam. Sau trận đấu, cầu thủ số 17 cho biết mình đã rất hạnh phúc vì được khoác áo ĐTQG.

Taneekarn Dangda chính là cầu thủ ghi bàn thắng ấn định 1-1 trong cuộc đối đầu giữa tuyển nữ Việt Nam và Thái Lan. Sau trận đấu, Taneekarn chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi ghi bàn và được khoác áo đội tuyển quốc gia Thái Lan. 1-1 là kết quả tốt trong trận ra quân của đội tuyển Thái Lan, khi đối thủ rất mạnh là Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữ trong những trận đấu tới”.

Em gái Teerasil Dangda hạnh phúc khi ghi bàn cho tuyển nữ Thái Lan - 1

Huấn luyện viên Naruphol Kaenson của tuyển nữ Thái Lan

Trong khi đó, rất vui sau khi có 1 điểm trước đội tuyển Việt Nam, HLV trưởng đội tuyển Thái Lan Naruphol Kaenson cho biết:

“Không giành được 3 điểm nhưng 1 điểm cũng là tốt rồi. Hiệp 1 chúng tôi có nhiều cầu thủ mới nên chưa có trạng thái tâm lý thi đấu tốt. Tôi cho rằng kết quả như vậy là hợp lý. Điều tôi quan tâm là kết quả trận đấu chứ không quan tâm đối thủ nào, gặp ai cũng phải chơi tốt và giành kết quả tốt nhất”.

Em gái Teerasil Dangda hạnh phúc khi ghi bàn cho tuyển nữ Thái Lan - 2

Taneekarn Dangda

Thuỳ Linh (từ Manila)