Đội tuyển nữ Việt Nam được tiếp tế đồ ăn, quyết thắng Thái Lan

(Dân trí) - Gặp rất nhiều khó khăn, đội tuyển nữ Việt Nam vẫn quyết tâm giành chiến thắng trong trận ra quân SEA Games, trước đối thủ mạnh Thái Lan.

Ngay sau khi có thông tin đội tuyển nữ Việt Nam bị… đói vì có tiền cũng không mua được đồ ăn, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã nhận được tiếp tế từ quê nhà. Theo đó, trong bữa ăn tối qua, theo thông tin từ đội nữ, họ đã được ăn nhiều món ngon, qua đó đảm bảo đủ cả lượng và chất cho việc tập luyện, thi đấu.

Đội tuyển nữ Việt Nam được tiếp tế đồ ăn, quyết thắng Thái Lan - 1

Đội tuyển nữ Việt Nam (áo trắng) sẽ thi đấu với nữ Thái Lan vào chiều nay (26/11)

Trước đó, do khách sạn đội nữ ở xa trung tâm, lại ở nơi hẻo lánh, nên gặp khó khăn trong việc mua đồ ăn. VFF đã làm việc với khách sạn về việc này, nhưng do một số nguyên tắc khó hiểu của BTC nước chủ nhà, đội nữ Việt Nam đã không được ăn uống tốt trong những ngày qua.

Trả lời báo chí, đại diện VFF cho biết: “Vấn đề ăn uống tại khách sạn đồ ăn ít. Cán bộ hậu cần đã làm việc với khách sạn về bổ sung thêm đồ ăn nhưng khách sạn không chấp nhận mà mọi việc giờ đều phải thông qua mẫu đăng ký, xin phép và có ý kiến của Ban tổ chức SEA Games”.

“Nếu khách sạn không cho đặt thêm đồ ăn thì đội có kế hoạch mua dụng cụ và thực phẩm để nấu ăn ngay tại khách sạn. Cũng may đội có mang thêm thực phẩm như giò, ruốc từ nhà”.

Được biết, trong ngày hôm nay, rất nhiều đồ ăn tiếp tục được đưa từ Việt Nam sang tiếp tế cho đội tuyển bóng đá nữ. Chưa hết, VFF đã quyết định treo thưởng 400 triệu nếu thắng Thái Lan, thậm chí giành kết quả hoà thầy trò HLV Mai Đức Chung cũng được nhận 250 triệu đồng.

Đây là những sự động viên rất kịp thời, giúp thầy trò HLV Mai Đức Chung có thể yên tâm tập luyện, thi đấu, bảo vệ tấm HCV SEA Games.

Huyền Trang (từ Manila)

Bài liên quan
Đang được quan tâm