1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Đình Trọng phải hút dịch đầu gối để chữa chấn thương

(Dân trí) - Để có thể bình phục hẳn chấn thương đầu gối, trung vệ Trần Đình Trọng tiếp tục phải thực hiện các quy trình điều trị của bác sỹ.

Hai tuần trước, khi người đồng đội Đỗ Duy Mạnh sang Singapore phẫu thuật, Đình Trọng cũng theo cùng sang đảo quốc sư tử để kiểm tra chấn thương của mình.

Sau quá trình thăm khám, các chuyên gia cho biết chấn thương của cầu thủ 23 tuổi này diễn biến xấu, vẫn chưa hồi phục hoàn toàn và anh phải nghỉ thi đấu thêm 3 tháng nữa

Đình Trọng phải hút dịch đầu gối để chữa chấn thương - 1

Đình Trọng phải nghỉ thi đấu thêm 3 tháng

Ngày hôm qua, Đình Trọng đã phải tới bệnh viện 108 để tiếp tục hút dịch ở đầu gối trái, nơi anh bị chấn thương ở trận gặp HA Gia Lai tại V-League 2019.

Sau khi hút dịch, Đình Trọng nhiều khả năng sẽ di chuyển lên trung tâm đào tạo trẻ PVF để tiếp tục tập hồi phục bằng phương pháp vật lý trị liệu dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju Young.

Hai tuyển thủ quốc gia khác là tiền vệ Lương Xuân Trường và Nguyễn Huy Hùng cũng đang điều trị tại đây, theo yêu cầu của HLV Park Hang Seo.

Đình Trọng dù chưa bình phục chấn thương, nhưng anh đã thi đấu ở cả vòng loại lẫn VCK U23 châu Á 2020 cùng U23 Việt Nam. Anh cũng đã lỗi hẹn các giải đấu quan trọng như Asian Cup 2019 với đội tuyển Việt Nam, hay SEA Games 30 với U22 Việt Nam.

Như vậy, CLB Hà Nội sẽ mất đi nguyên bộ đôi trụ cột nơi vị trí trung vệ gồm Đỗ Duy Mạnh và Trần Đình Trọng, cả hai đều dính chấn thương đứt dây chằng.

Duy Mạnh đã gặp phải chấn thương đứt dây chằng chéo trước trong trận gặp CLB TPHCM ở trận tranh Siêu Cúp Quốc gia hôm 1/3, phải sang Singapore thực hiện ca phẫu thuật.

Hiên tại, V-League đang nghỉ thi đấu do dịch Covid-19 và chưa hẹn ngày trở lại. Đội tuyển Việt Nam phải đến tháng 6/2020 mới tập trung trở lại trong đợt FIFA’s Day.

Thùy Anh

Dòng sự kiện: Vòng loại World Cup 2022