Điểm danh những nữ cầu thủ gợi cảm nhất thế giới

(Dân trí) - Tuy bóng đá được xem là một môn thể thao của phái mạnh nhưng giới bóng đá nữ vẫn biết cách tạo ra những điểm nhấn vô cùng thu hút và khó quên.

Điểm danh những nữ cầu thủ gợi cảm nhất thế giới - 1
Alex Morgan là ngôi sao của đội bóng đá nữ Mỹ và từng giành được huy chương vàng Olympic. Đặc biệt, Alex Morgan còn từng là nữ cầu thủ Mỹ trẻ tuổi nhất tham gia giải bóng đá nữ FIFA World Cup hồi năm 2011. Và kể từ đó đến nay, tên tuổi của Alex Morgan vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.
Điểm danh những nữ cầu thủ gợi cảm nhất thế giới - 2
Kaylyn Kyle là cầu thủ người Canada hiện đang khoác áo đội Vancouver Whitecaps FC. Bên cạnh kỹ năng trên sân cỏ, Kaylyn Kyle luôn ghi được dấu ấn đậm nét với ngoại hình gợi cảm, quyến rũ.
Điểm danh những nữ cầu thủ gợi cảm nhất thế giới - 3
Xinh đẹp, thông minh và tỏa sáng là những gì mà các CĐV bóng đá thường nghĩ về Hope Solo. Mỹ nhân xinh đẹp này cũng chính là thủ môn của đội tuyển quốc gia Mỹ.
Điểm danh những nữ cầu thủ gợi cảm nhất thế giới - 4
Lauren Sesselmann sinh ra lại Mỹ nhưng lại mang quốc tịch Canada và chơi cho đội tuyển của quốc gia này. Bên cạnh sự nghiệp "quần đùi áo số", Sesselmann còn là một người mẫu rất nổi tiếng.
Điểm danh những nữ cầu thủ gợi cảm nhất thế giới - 5
Điều thú vị nhất về nữ cầu thủ xinh đẹp Sydney Leroux là cô nàng đủ điều kiện chơi cho tám đội tuyển quốc gia khác nhau. Cuối cùng, Leroux đã lựa chọn về với đội tuyển Mỹ.
Điểm danh những nữ cầu thủ gợi cảm nhất thế giới - 6
Sở hữu diện mạo xinh đẹp không kém minh tinh điện ảnh, Selina Wagner thường xuyên khiến các CĐV bóng đá phải xao xuyến. Cần phải biết rằng, Selina Wagner còn từng nhận lời xuất hiện trên trang bìa của tạp chí người lớn Playboy.
Điểm danh những nữ cầu thủ gợi cảm nhất thế giới - 7
Nayeli Rangel là nữ tiền vệ xinh đẹp và nổi tiếng của đội tuyển quốc gia Mexico. Có lẽ, cũng không cần nói nhiều về sức hút của nữ cầu thủ này.
Điểm danh những nữ cầu thủ gợi cảm nhất thế giới - 8
Ali Krieger được xem là một trong những bông hoa nổi bật nhất của đội tuyển Mỹ khi có thể chơi tốt ở cả hàng tiền vệ lẫn hậu vệ.
Điểm danh những nữ cầu thủ gợi cảm nhất thế giới - 9
Nữ cầu thủ xinh đẹp Jonelle Filigno từng gây ấn tượng khi cùng đội tuyển Canada giành chức huy chương đồng tại Olympic 2012.
Điểm danh những nữ cầu thủ gợi cảm nhất thế giới - 10
Amy Rodriguez hiện đang là ngôi sao của đội Seattle Reign FC. Cô nàng cũng là một thành viên của đội tuyển quốc gia Mỹ và luôn gây được ấn tượng mạnh trong lòng các CĐV bóng đá.
Đang được quan tâm