Người mẫu xinh đẹp quyết tâm theo nghiệp võ sĩ

(Dân trí) - Chân dài người Brazil Gloria de Paula, 25 tuổi, vừa có một màn ra mắt đầy hứa hẹn trên sàn đấu UFC (giải vô địch đối kháng đỉnh cao).

Người mẫu xinh đẹp quyết tâm theo nghiệp võ sĩ - 1

Gloria de Paula vốn xuất thân từ một người mẫu thời trang.

Gloria de Paula, 25 tuổi, hiện đang là cái tên gây nhiều chú ý cho các cổ động viên UFC. Được biết, mỹ nhân người Brazil vốn xuất thân là một người mẫu chuyên nghiệp nhưng rồi Gloria de Paula đã quyết định từ bỏ sàn catwalk để theo đuổi niềm đam mê võ thuật.

Trên thực tế, Gloria de Paula sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật và đã bắt đầu làm người mẫu từ khi còn nhỏ. Vào năm 17 tuổi, Gloria học Muay Thai với mục đích tập luyện giữ dáng. Chẳng ngờ, ngọn lửa "chiến đấu" từ đây cũng đã nhen nhóm trong tâm hồn Gloria de Paula.

"Tôi đã yêu thích Muay Thai nhiều đến mức tôi đi đến quyết định là mình muốn kiếm sống nhờ việc chiến đấu. Huấn luyện viên của tôi đã khuyên tôi chuyển sang MMA (võ tự do) bởi vì tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn. Và đó là điều tôi đã làm", Gloria de Paula vui vẻ chia sẻ cùng giới truyền thông Brazil.

Người mẫu xinh đẹp quyết tâm theo nghiệp võ sĩ - 2
Gloria de Paula vô tình tìm thấy tình yêu với võ thuật và chiến đấu

Ở trận đấu ra mắt vào hôm 13/3 vừa qua, Gloria de Paula đã bị nữ võ sĩ gốc Hàn Jinh Yu Frey, 35 tuổi, đánh bại. Tuy nhiên, Gloria de Paula không hề nản lòng mà vẫn hết sức tự tin và hạnh phúc với bước khởi đầu mới.

Nàng cựu người mẫu chia sẻ rằng: "Tôi chỉ muốn cảm ơn từng người, những ai đã luôn ở bên cạnh tôi và truyền cho tôi những rung cảm đầy tích cực! Không có thời gian cho mấy câu chuyện buồn thảm đâu nhé!".

Người mẫu xinh đẹp quyết tâm theo nghiệp võ sĩ - 3
Gloria de Paula vẫn vô cùng quyết tâm...
Người mẫu xinh đẹp quyết tâm theo nghiệp võ sĩ - 4

... dù vừa bị đánh bại ở trận ra mắt UFC.

Đang được quan tâm