1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Đi chơi Giáng sinh cùng vợ con, võ sĩ boxing bất ngờ bị bắn chết

Sông Lam

(Dân trí) - Võ sĩ người Mỹ Danny Kelly Jr bất ngờ bị kẻ thủ ác bắn chết lúc anh cùng vợ và 3 con đi chơi Giáng sinh. Hiện cảnh sát vẫn đang truy tìm thủ phạm của vụ nổ súng này.

Tờ Fox 5 ngày hôm qua (28/12) đã trích dẫn lời của cảnh sát quận Prince George thuộc tiểu bang Maryland cho biết, võ sĩ người Mỹ Danny Kelly Jr (30 tuổi) khi đang lái xe đưa vợ và 3 con đi chơi Giáng sinh thì xe của nghi phạm lao tới cạnh xe của gia đình Kelly và nổ súng.

Danny Kelly đổ gục ngay trên vô lăng và được thông báo chết trước khi đến bệnh viện. Tuy nhiên, vợ và các con của võ sĩ này không bị thương trong vụ nổ súng. 

Đi chơi Giáng sinh cùng vợ con, võ sĩ boxing bất ngờ bị bắn chết - 1

Danny Kelly bị bắn chết khi đang đưa vợ và con đi chơi giáng sinh.

"Đây là một mất mát quá lớn với gia đình và bạn bè của Kelly. Anh ấy đang đi chơi cùng gia đình đêm Giáng sinh thì gặp nạn. Đường Barnabas là một con đường có nhiều người qua lại.

Nếu bất kỳ tài xế nào khác chứng kiến hoặc có bằng chứng ghi lại, vui lòng gọi cho chúng tôi. Thông tin về các bạn sẽ được giấu kín, những kẻ xấu phải đền tội", cảnh sát địa phương thông báo.

Danh tính thủ phạm nổ súng bắn chết Danny Kelly vẫn đang được cảnh sát tích cực điều tra, thậm chí treo thưởng 25 nghìn USD cho những ai có bằng chứng về vụ án này. 

Kelly võ sĩ chuyên nghiệp có biệt danh "Smooth" thi đấu từ 2012 tới 2019, trải qua 14 trận trong đó có 10 chiến thắng, 3 thua, 1 hòa. Trận đấu cuối cùng của anh là trận đấu với Nick Kisner vào 10/2019, trận đấu kết thúc với chiến thắng knock-out dành cho Kelly.