1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Đặng Văn Lâm tìm chốn bình yên giữa "cơn bão" kiện tụng

Thiện Nhân

(Dân trí) - Sau khi CLB Muangthong United tuyên bố sẽ kiện Đặng Văn Lâm lên FIFA, thủ môn này có thể đối diện với nhiều rắc rối trong thời gian tới. Tuy nhiên, giữa cơn bão kiện tụng, Văn Lâm chọn cách im lặng.

Mới nhất, trên trang cá nhân của mình, Đặng Văn Lâm đăng bức ảnh đi nghỉ ở một vùng biển, bất chấp cơn bão kiện tụng và những rắc rối có thể nẩy sinh từ chuyện kiện tụng đấy. 

Thủ môn Việt kiều đang khoác áo đội tuyển Việt Nam không có bất cứ bình luận nào liên quan đến những rắc rối mà mình đã và đang trải qua, anh chọn cách im lặng, đón nhận những kết quả có thể xảy ra cho mình, dù tốt dù xấu.

Đặng Văn Lâm tìm chốn bình yên giữa cơn bão kiện tụng - 1
Đặng Văn Lâm vẫn im lặng giữa "cơn bão" kiện tụng

Để tránh sự chú ý quá mức của giới truyền thông Thái Lan ở thời điểm hiện tại, Đặng Văn Lâm không nói rõ mình đang đi "ẩn dật" ở đâu, đang nghỉ tại khách sạn nào.

Trước đó, mạng xã hội tại Thái Lan từng khai thác bức ảnh Đặng Văn Lâm chơi đùa trên bãi biển, rồi chỉ trích cầu thủ này thiếu chuyên nghiệp khi không tập luyện ở CLB Muangthong United, mà bỏ đi ở thời điểm mọi thứ vẫn chưa rõ ràng.

Hiện tại, Muangthong United cho biết đã kiện Đặng Văn Lâm lên FIFA, và mọi chuyện lúc này chờ Liên đoàn bóng đá thế giới đưa ra phán quyết. 

Trong trường hợp Muangthong thắng kiện, Đặng Văn Lâm có khả năng sẽ bị cấm chuyển nhượng quốc tế, đồng thời sẽ bị cấm thi đấu chuyên nghiệp một thời gian.

Ngược lại, nếu Đặng Văn Lâm thắng kiện và Muangthong United thua kiện, đội bóng của Thái Lan có thể bị đánh tụt hạng, cũng như có thể phải bồi thường về mặt kinh tế cho thủ thành Việt kiều đang là lựa chọn số 1 ở đội tuyển Việt Nam.