Cổ động viên Thái Lan tức giận khi Đặng Văn Lâm bỏ tập đi chơi

(Dân trí) - Mới đây, một bức ảnh trên mạng xã hội đăng tải Đặng Văn Lâm thay vì tập luyện cùng CLB Muangthong United, đã đi biển thư giãn, khiến nhiều fans bóng đá Thái Lan giận dữ, bình luận nặng lời về Văn Lâm.

Do mâu thuẫn về hợp đồng với CLB chủ quản Muangthong United, nên thời gian qua thủ thành Đăng Văn Lâm không tập luyện cùng đội bóng này. 

Hiện tại, thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam đang trong thời gian nghỉ ngơi, chờ giải quyết các thủ tục pháp lý với phía Muangthong.

Cổ động viên Thái Lan tức giận khi Đặng Văn Lâm bỏ tập đi chơi - 1
Đặng Văn Lâm bị nhiều CĐV Thái Lan nặng lời chỉ trích, sau khi để lộ ý định muốn rời Muangthong United

Trong thời gian này, mạng xã hội đăng một bức hình Đặng Văn Lâm đi chơi biển. Bức ảnh này ngay lập tức nhận được nhiều bình luận khá nặng lời của các CĐV bóng đá Thái Lan. Họ cho rằng Đặng Văn Lâm thiếu chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng CLB. 

Tờ Siam Sport của Thái Lan tường thuật lại vụ việc các CĐV chỉ trích thủ thành của đội tuyển Việt Nam: "Sau khi xuất hiện thông tin gây phẫn nộ về việc Đặng Văn Lâm xin chuyển CLB, thủ môn của đội tuyển Việt Nam vẫn không đến tập cùng Muangthong United".

Cổ động viên Thái Lan tức giận khi Đặng Văn Lâm bỏ tập đi chơi - 2
Bức ảnh đang gây bão trên mạng xã hội của Văn Lâm, khiến anh bị CĐV Thái Lan chỉ trích, họ cho rằng Văn Lâm không chịu tập cùng Muangthong, lại bỏ đi chơi

"Mới đây, một bức ảnh cho thấy thủ môn này đang đi du lịch ở một vùng biển, khiến người hâm mộ bóng đá Thái Lan hoang mang. Họ cho rằng Đặng Văn Lâm không tôn trọng hợp đồng với Muangthong, trong khi vẫn tự do đi lại, bất chấp nội quy của CLB" - tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan thông tin thêm.

Hiện tại, tranh chấp hợp đồng giữa CLB Muangthong United và thủ môn Đặng Văn Lâm khá phức tạp. Vấn đề đang được đôi bên đưa lên FIFA giải quyết.

Trường hợp bên nào thua kiện trong vụ việc này, có thể khiến bên đấy đối diện với hậu quả rất lớn. Với CLB Muangthong United, nếu bị xử thua, bị xác định là bên vi phạm hợp đồng với thủ môn Đặng Văn Lâm trước, đội bóng thuộc giải Thai-League thậm chí có thể bị đánh rớt hạng.

Tin liên quan
Đang được quan tâm