Cựu HLV Barcelona quyết che giấu con người thật của Messi

(Dân trí) - Chia sẻ trong chương trình El Día de Manana của ETB, cựu HLV Barcelona, Ernesto Valverde khẳng định sẽ không tiết lộ sự thật nào về con người thật của Messi.

HLV Ernesto Valverde từng dẫn dắt Barcelona trong thời gian từ năm 2017 đến 2020. Ông bị sa thải vào tháng 1/2020. Trong đó, nhiều nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha đã chỉ ra rằng nguyên nhân khiến cho ông mất việc vì mâu thuẫn với Messi.

Cựu HLV Barcelona quyết che giấu con người thật của Messi - 1

HLV Ernesto Valverde không muốn tiết lộ sự thật về con người thật của Messi.

Không ít ý kiến cho rằng Messi tỏ ra "bất phục" trước HLV Ernesto Valverde. Thậm chí, cầu thủ này còn phớt lờ chỉ đạo của ông.

Mới đây, trong buổi chia sẻ ở chương trình El Día de Manana của ETB, HLV Ernesto Valverde đã được hỏi về mâu thuẫn với Messi năm xưa. Tuy nhiên, chiến lược gia này đã từ chối trả lời câu hỏi trên.

Cựu HLV Barcelona chia sẻ: "Tôi không thể chia sẻ cho các bạn những gì đã xảy ra. Đó là một phần trong bí mật của tôi. Tốt hơn hết là mọi người không cần biết về vấn đề này. Chỉ chúng tôi biết là đủ rồi. Tốt nhất là mọi người không nên biết sự thật".

Kể từ khi sau chia tay Barcelona, HLV Ernesto Valverde vẫn chưa đảm nhận công việc mới nào trong một năm rưỡi qua. Nói về điều này, HLV sinh năm 1964 chia sẻ: "Tôi nghĩ mình có thể trở lại công việc huấn luyện.

Thế nhưng, tôi sẽ tái xuất ở dự án khác, một thứ gì đó đủ kích thích và thúc đẩy tôi làm việc. Sau khi rời Barcelona, tôi cần một thời gian để nghỉ ngơi. Tôi đã muốn đi du lịch nhưng lại không thể làm điều đó vì đại dịch Covid-19. Hiện tôi, tôi vẫn không rõ mình sẽ làm gì tiếp theo".

Cựu HLV Barcelona quyết che giấu con người thật của Messi - 2

HLV Ernesto Valverde được cho là có mối quan hệ không tốt với Messi.

Bên cạnh đó, HLV Ernesto Valverde cũng thừa nhận rằng CLB Bilbao chính là bến đỗ khiến ông hạnh phúc nhất. Ông nói thêm: "Tôi cảm thấy hạnh phúc nhất khi ở Bilbao. Sẽ rất khó để tìm một nơi nào đó mang tới cảm giác thân thuộc như vậy. Mọi thứ đều ủng hộ bạn và bạn cũng muốn cống hiến mọi thứ.

Mọi người luôn đặt câu hỏi về triết lý của Bilbao (chỉ sử dụng cầu thủ xứ Basque) nhưng thực tế rằng họ vẫn thành công với triết lý ấy. Mùa giải trước, Bilbao đã vô địch siêu cúp Tây Ban Nha và lọt vào chung kết cúp nhà vua Tây Ban Nha".

Tin liên quan
Đang được quan tâm