Cựu Chủ tịch Real Madrid sốt cao, nhập viện, nghi nhiễm Covid-19

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ tờ Marca, cựu Chủ tịch Real Madrid, Lorenzo Sanz đã nhập viện trong tình trạng sức khỏe rất tệ. Ông có khả năng cao đã dương tính với Covid-19.

Ông Lorenzo Sanz đã bị sốt cao trong ngày 17/3 và đã được nhập viện trong tình trạng khẩn cấp. Vị doanh nhân này được cho là có nguy cơ rất cao dương tính với Covid-19 khi có những triệu chứng giống hệt dịch bệnh này.

Cựu Chủ tịch Real Madrid sốt cao, nhập viện, nghi nhiễm Covid-19 - 1

Ông Lorenzo Sanz nhập viện trong tình trạng sốt cao

Theo tiết lộ của con trai ông, Fernando Sanz (cựu cầu thủ Real Madrid), ông đã bị sốt cao trong vòng 8 ngày, trước khi được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Fundación Jiménez Díaz.

Chia sẻ trước báo giới, Fernando Sanz cho biết: “Ông ấy bị sốt trong vòng 8 ngày. Các bác sĩ chỉ khuyên cha tôi uống paracetamol. Cha không muốn tới bệnh viện nhưng khi tình hình đã vượt qua sự kiểm soát thì mới nhập viện.

Các bác sĩ nói rằng tình hình của ông ấy rất tệ, thiếu oxi trong máu. Trước đó, cha tôi chỉ nói rằng ông ấy sốt nhẹ và không muốn can thiệp vào hệ thống miễn dịch. Tôi cũng không rõ ông ấy có bị nhiễm virus corona hay không”.

Ông Lorenzo Sanz từng giữ chức Chủ tịch Real Madrid trong vòng 5 năm (1995-2000). Trong nhiệm kỳ của mình, vị doanh nhân này đã giúp CLB giành 2 Champions League (1998, 2000), 1 La Liga (1997), 1 siêu cúp Tây Ban Nha (1997).

Cũng trong ngày hôm qua, La Liga còn nhận tin xấu khi CLB Espanyol thông báo có 6 thành viên dương tính với Covid-19. Những người bị nhiễm bao gồm cầu thủ và nhân viên của CLB. Hiện tại, tất cả đã được cách ly theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Trước đó, CLB Valencia cũng thừa nhận rằng 35% trường hợp xét nghiệm virus corona ở CLB đều cho kết quả dương tính. Trong đó, có các ngôi sao như Ezequiel Garay, Mangala, José Luis Gayà.

H.Long

Tin liên quan
Đang được quan tâm