Cùng bạn gái đi nghỉ trên du thuyền, C.Ronaldo được người hâm mộ “bao vây”

(Dân trí) - Người hâm mộ đã dành cho C.Ronaldo sự chào đón nồng nhiệt khi bắt gặp chàng cầu thủ siêu sao đi nghỉ dưỡng cùng cô bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez.

Cùng bạn gái đi nghỉ trên du thuyền, C.Ronaldo được người hâm mộ “bao vây” - 1
C.Ronaldo vừa gây ra náo loạn trên... biển

Sau khi cùng Juventus xuất sắc đăng quang Serie A, C.Ronaldo đã đưa cô bạn gái xinh đẹp và đàn con thơ đi nghỉ dưỡng trên một du thuyền sang trọng.

Điều đáng nói là khi “dong thuyền” dạo quanh biển Địa Trung Hải, CR7 đã được các fans hâm mộ chào đón nồng nhiệt. Rất nhiều chiếc thuyền nhỏ đã lại gần gia đình CR7 và nhiều fans đã bơi quanh chàng cầu thủ siêu sao.

Cùng bạn gái đi nghỉ trên du thuyền, C.Ronaldo được người hâm mộ “bao vây” - 2
Các fans hâm mộ đã nhanh chóng…
Cùng bạn gái đi nghỉ trên du thuyền, C.Ronaldo được người hâm mộ “bao vây” - 3
… vây quanh du thuyền của CR7

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên những trận đấu gần đây, C.Ronaldo và các đồng đội tại Juventus đều phải thi đấu trước những khán đài trống không. Vậy nhưng, tình cảm của người hâm mộ dành cho nhà vô địch Serie A lúc nào cũng nồng nhiệt, ấm áp.

Thậm chí, nhiều người còn vừa bơi vừa hát để chào mừng sự có mặt của C.Ronaldo. Cả CR7 lẫn Georgina Rodriguez đều rất xúc động trước tình cảm của người hâm mộ. Bạn gái CR7 sau đó đã quay video lại và đăng tải lên trang mạng xã hội Instagram.

Cùng bạn gái đi nghỉ trên du thuyền, C.Ronaldo được người hâm mộ “bao vây” - 4
CR7 đã đưa bạn gái đi nghỉ sau khi vô địch Serie A cùng Juventus

“Không còn gì tuyệt vời là ăn mừng chiến thắng với người mà bạn yêu”, Georgina Rodriguez cũng xúc động nhắn nhủ tới người bạn trai C.Ronaldo.

Sau khi cùng Juventus giành chức vô địch Serie A, C.Ronaldo và các đồng đội sẽ tập trung cho vòng 1/16 Champion League. Trận lượt đi, Lyon đã giành chiến thắng 1-0 trước Juve và ở trận lượt về, đại diện đến từ Italia sẽ cần phải thi đấu nỗ lực hơn nhằm tìm kiếm cơ hội đi tiếp.

Tin liên quan
Đang được quan tâm