C.Ronaldo xuất sắc nhất trong cả 3 trận của Bồ Đào Nha

(Dân trí) - C.Ronaldo đã nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất trong cả ba trận đấu của đội tuyển Bồ Đào Nha ở vòng bảng Confederations Cup 2017.

Sau khi thăng hoa giúp Real Madrid vô địch Champions League, C.Ronaldo tiếp tục thi đấu tuyệt hay ở Confederations Cup 2017 cùng Bồ Đào Nha. Màn trình diễn rực sáng của cầu thủ này giúp Bồ Đào Nha kết thúc vòng bảng ở vị trí đầu bảng A.

C.Ronaldo nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất trong cả 3 trận đấu của Bồ Đào Nha ở Confederations Cup 2017
C.Ronaldo nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất trong cả 3 trận đấu của Bồ Đào Nha ở Confederations Cup 2017

Đáng chú ý, C.Ronaldo đã nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất (do FIFA trao tặng) trong cả ba trận đấu của đội tuyển Bồ Đào Nha. Ở trận đấu đầu tiên với Mexico, dù không ghi bàn nhưng “siêu sao” của Real Madrid đã thi đấu năng nổ và đóng góp đường chuyền quyết định cho Quaresma mở tỷ số.

Tiếp đó, tới trận gặp chủ nhà Nga, C.Ronaldo đã ghi bàn duy nhất giúp Bồ Đào Nha giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Hôm qua, CR7 tiếp tục tỏa sáng và là người mở tỷ số trong chiến thắng 4-0 của Bồ Đào Nha trước New Zealand.

Phát biểu trước báo giới, C.Ronaldo rất hài lòng với màn trình diễn của toàn đội và hy vọng Bồ Đào Nha sẽ vô địch Confederations Cup 2017. Anh cho biết: “Tôi đã mở tỷ số và có thêm vài cơ hội. Nhìn chung, toàn đội đã thi đấu rất tốt. Bồ Đào Nha muốn giành chiến thắng và chúng tôi đã có kết quả như ý.

Đáng lẽ, chúng tôi có thể chơi tốt hơn nữa nếu mặt cỏ không quá tồi. Đức và Chile đều là những đối thủ mạnh nhưng tôi tự tin vào cơ hội vô địch của Bồ Đào Nha”.

H.Long

Dòng sự kiện: Confederations Cup 2017
Đọc thêm
Đang được quan tâm