1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

C.Ronaldo lên chuyên cơ rời Juventus, có thể gia nhập Man Utd

Sông Lam

(Dân trí) - Ngay sau khi bỏ buổi tập và nói lời tạm biệt với các đồng đội ở Juventus, C.Ronaldo đã lên chuyên cơ rời thành Turin, chuẩn bị gia nhập CLB thành Manchester trong ít giờ tới.

Ngày hôm nay, C.Ronaldo đã không tập luyện và đến tạm biệt các đồng đội ở CLB Juventus. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, chỉ ít giờ sau đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã lên chuyên cơ của mình rời thành Turin.

Lúc này, tương lai của C.Ronaldo chỉ chờ người đại diện Jorge Mendes quyết định trong ít giờ tới. C.Ronaldo đã hào hứng khoe hình ảnh đang ngồi trên chuyên cơ rời Juventus và chuẩn bị cho một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của mình.

C.Ronaldo lên chuyên cơ rời Juventus, có thể gia nhập Man Utd - 1

Ronaldo chụp ảnh lên chuyên cơ rời Juventus và sẵn sàng gia nhập Man City trong ít giờ tới.

HLV Allegri cũng xác nhận C.Ronaldo không có ý định ở lại Juventus trong buổi họp báo trước trận đấu với CLB Empoli vào ngày mai (28/8). "Hôm qua, tôi đã nói chuyện với Cristiano, anh ấy nói rằng không có ý định ở lại Juventus. Vì lý do này, anh ấy sẽ không có mặt trong trận đấu ngày mai.

Mọi thứ luôn thay đổi, đó là quy luật của cuộc sống. Juventus không có anh ấy vẫn phát triển, đó là điều quan trọng nhất. Cristiano đã cống hiến cho CLB này, nhưng anh ấy có lựa chọn mới, và cuộc sống thì vẫn tiếp diễn", HLV Allegri chia sẻ.

Trên mạng xã hội, rất nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đón C.Ronaldo gia nhập Man City. "Ước gì anh ấy lên chuyên cơ bay về Bồ Đào Nha, đừng vội bay sang Manchester để làm khổ Arsenal của chúng tôi trong hai ngày tới", một CĐV hài hước bình luận.

Tuy nhiên theo thông tin từ nhà báo Fabrizio Romano, ngay đêm qua Man Utd đã liên hệ trực tiếp với Jorge Mendes - người đại diện của C.Ronaldo để đưa cầu thủ này trở lại Old Trafford.

Hiện ban lãnh đạo của Man Utd đang bàn thảo về các con số của thỏa thuận, như mức lương cho CR7 và phí chuyển nhượng cho Juventus. Romano khẳng định Man Utd hiện đang "quan tâm một cách nghiêm túc" tới CR7, ngang với Man City.