C.Ronaldo khởi đầu hay nhất ở Juventus sau 60 năm

(Dân trí) - Theo thống kê, C.Ronaldo là bản hợp đồng mới có sự khởi đầu hay nhất ở Juventus trong 60 năm qua.

Sau 10 trận ra sân ở Serie A, C.Ronaldo đã đóng góp 7 bàn (5 đường kiến tạo thành bàn). Theo thống kê, “siêu sao” người Bồ Đào Nha là bản hợp đồng mới có sự khởi đầu hay nhất ở Juventus trong 60 năm qua.


C.Ronaldo đang có sự khởi đầu tuyệt vời ở Juventus

C.Ronaldo đang có sự khởi đầu tuyệt vời ở Juventus

Lần gần nhất, Juventus sở hữu tân binh có sự khởi đầu hay như C.Ronaldo là John Charles. Huyền thoại này cũng ghi 7 bàn sau 10 trận đầu tiên cho Juventus vào năm 1958 (sau khi gia nhập CLB từ Leeds United).

Kể từ đó, không một cầu thủ nào có thể vượt qua thành tích này. Ba cầu thủ Gonzalo Higuain, Carlos Tevez và Filippo Inzaghi đều chỉ ghi được 6 bàn sau 10 trận đầu tiên ngay sau khi chuyển tới Juventus.

Ở mùa giải đầu tiên, huyền thoại John Charles đã ghi 28 bàn, góp công giúp Juventus giành chức vô địch Serie A. Còn Higuain, Tevez và Inzaghi có lần lượt 24, 19 và 18 bàn cho Lão bà. C.Ronaldo được kỳ vọng sẽ vượt qua thành tích ghi bàn ấy.

Hiện tại, với 7 bàn thắng ở Serie A, C.Ronaldo chỉ còn kém người dẫn đầu Krzysztof Piatek (Genoa) đúng 2 bàn. Người ta đang kỳ vọng “siêu sao” người Bồ Đào Nha sẽ tạo nên cú bứt phá trong cuộc đua này và có thể giành danh hiệu Vua phá lưới Serie A ngay trong mùa giải đầu tiên ở Juventus.

H.Long

Tin liên quan