1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

C.Ronaldo thú nhận cay đắng đủ đường vì scandal hiếp dâm

(Dân trí) - Dù phải thừa nhận cáo buộc hiếp dâm của Kathryn Mayorga đã và đang đe doạ đời sống riêng tư nhưng C.Ronaldo vẫn lạc quan tin tưởng vào một ngày mai sự thật rồi sẽ sáng tỏ.

C.Ronaldo lần đầu hé lộ những nỗi ưu phiền sau scandal hiếp dâm
C.Ronaldo lần đầu hé lộ những nỗi ưu phiền sau scandal hiếp dâm

Mới đây, C.Ronaldo đã thẳng thắn chia sẻ trong một bài phỏng vấn cùng tờ France Football về scandal bị “tố” hiếp dâm: “Dĩ nhiên chuyện này đang ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi. Tôi có bạn gái, 4 đứa con, một mẹ già, mấy chị gái, một anh trai, một gia đình toàn những người tôi rất mực gần gũi”.

“Chưa nói tới việc ảnh hưởng đến danh tiếng của tôi”, C.Ronaldo tiếp tục buồn bực chia sẻ, “Hãy hình dung sẽ ra sao nếu có ai đó buộc tội bạn hiếp dâm, bất kể bạn có làm tất cả những thứ ấy hay không đi chăng nữa”.


C.Ronaldo khó có thể hài lòng khi bị Kathryn Mayorga “tố” hiếp dâm

C.Ronaldo khó có thể hài lòng khi bị Kathryn Mayorga “tố” hiếp dâm

Quả thực, đã hơn một tháng trôi qua kể từ khi tin tức CR7 bị “tố” hiếp dâm tràn lan trên các mặt báo. Dù chàng cầu thủ siêu sao đã tuyên bố chắc nịch về một “lương tâm trong sạch” nhưng cảnh sát Las Vegas vẫn tuyên bố mở lại cuộc điều tra.

Sự việc này đã khiến cho hình tượng của C.Ronaldo bị xuống dốc không phanh. Ngay đến câu lạc bộ chủ quản Juventus cũng bị liên luỵ khi giá cố phiếu giảm tới 37%.

CR7 luôn tràn đầy tự tin, bất chấp mọi cơn bão scandal
CR7 luôn tràn đầy tự tin, bất chấp mọi cơn bão scandal

Dù vậy, C.Ronaldo vẫn đang nhận được sự ủng hộ lớn từ phía người hâm mộ. Và quan trọng hơn hết là chàng cầu thủ siêu sao vẫn luôn giữ được thần thái tự tin cùng quyết tâm rửa sạch mọi “oan khuất” từ scandal này.

“Tôi biết tôi là ai và tôi đã làm cái gì. Một ngày nào đó sự thật sẽ phơi bày. Và những người chỉ trích tôi hoặc tìm cách đào bới cuộc sống của tôi ngày hôm nay, những kẻ đã biến chuyện này thành một trò xiếc, những kẻ đó rồi sẽ thấy”, C.Ronaldo hùng hồn kết luận.

Dung Nhi
Theo TS