C.Ronaldo bị chỉ trích là "kẻ ngốc" và "coi thường đối thủ"

(Dân trí) - Cựu danh thủ Đức, Dietmar Hamann đã lên tiếng chỉ trích C.Ronaldo là "kẻ ngốc" và "coi thường đối thủ" sau pha biểu diễn trong trận đấu với đội tuyển Đức.

Ở thời điểm đội tuyển Bồ Đào Nha dẫn trước đội tuyển Đức với tỷ số 1-0, C.Ronaldo đã có pha biểu diễn với trái bóng. Cầu thủ này đã đánh gót chuyền bóng cho đồng đội và mắt nhìn về hướng ngược lại.

C.Ronaldo bị chỉ trích là kẻ ngốc và coi thường đối thủ - 1

Pha biểu diễn của C.Ronaldo gây tranh cãi lớn.

Chứng kiến pha xử lý kỹ thuật tuyệt vời của siêu sao người Bồ Đào Nha, nhiều người đã lên tiếng khen ngợi. Tuy nhiên, đối với cựu danh thủ Dietmar Hamann, đó là hành động "ngu ngốc" và "coi thường đối thủ".

Phát biểu trên báo giới, Dietmar Hamann cho biết: "Đối với tôi, pha bóng ấy chẳng có ý nghĩa gì cả. Tất nhiên, đó là pha xử lý tuyệt vời. Chúng ta đều biết một cầu thủ tầm cỡ C.Ronaldo thừa sức làm được điều đó.

Tuy nhiên, việc nó diễn ra trong tình cảnh ấy không khác gì coi thường đối thủ. Tỷ số lúc ấy đang là 1-0 nghiêng về Bồ Đào Nha. Chắc chắn, ai cũng công nhận C.Ronaldo là người giỏi nhất cùng với Messi. Tuy nhiên, trong lúc ấy, cậu ta như kẻ ngốc vậy.

Các bạn thử hỏi các cầu thủ Đức nghĩ gì về tình huống đó. C.Ronaldo đang cố gắng khiêu khích đối thủ ư? Có vẻ như nó thất bại vì điều đó đã động vào lòng tự trọng. Đội tuyển Đức đã vùng lên mạnh mẽ sau thời điểm ấy".

C.Ronaldo bị chỉ trích là kẻ ngốc và coi thường đối thủ - 2

C.Ronaldo không thể giúp đội tuyển Bồ Đào Nha tránh khỏi thất bại trước đội tuyển Đức.

Trong trận đấu vừa qua, Bồ Đào Nha đã bị lội ngược dòng và thua ngược với tỷ số 2-4. Hiện tại, họ đang xếp thứ 3 bảng F và phải quyết chiến với đội tuyển Pháp ở lượt đấu cuối cùng. "Seleccao châu Âu" cần ít nhất 1 trận hòa để hy vọng đi tiếp.

Với cá nhân C.Ronaldo, sau khi có được bàn thắng vào lưới đội tuyển Đức, cầu thủ này đã cân bằng kỷ lục ghi 19 bàn thắng ở Euro và World Cup của Miroslav Klose.

Lúc này, anh đang hướng tới kỷ lục vĩ đại khác. Hiện tại, C.Ronaldo đang có 107 bàn thắng cho đội tuyển Bồ Đào Nha. Anh chỉ còn kém kỷ lục ghi bàn nhiều nhất cho đội tuyển quốc gia của huyền thoại Ali Daei (Iran) 2 bàn.

Tin liên quan