Coutinho chỉ ra 3 cầu thủ nguy hiểm nhất của MU

Dân trí Trước thềm trận đại chiến với MU ở tứ kết Champions League, Coutinho đã chỉ ra 3 cầu thủ mà Barcelona cần phải đặc biệt cảnh giác.
>>Lượt đi tứ kết Champions League: Thử thách cực đại của MU
>>Pogba đòi hỏi lương cực khủng để ở lại MU

Trước khi sang Barcelona, Coutinho từng có thời gian dài khoác áo Liverpool. Do đó, tiền vệ người Brazil có hiểu biết nhất định về Premier League, đặc biệt là MU. Trước thềm trận đại chiến với Quỷ đỏ ở tứ kết Champions League, Coutinho đã chỉ ra 3 cầu thủ mà Barcelona cần phải đặc biệt cảnh giác.

Coutinho chỉ ra 3 cầu thủ nguy hiểm nhất của MU - 1

Coutinho đánh giá Pogba và Lukaku là hai cầu thủ nguy hiểm của MU

Phát biểu trước báo giới, tuyển thủ người Brazil cho biết: “Thật khó để nói bạn cần làm gì để giành chiến thắng trước MU. Họ sở hữu thủ thành De Gea vô cùng xuất sắc và những cầu thủ nguy hiểm trên hàng công.

Pogba và Lukaku có khả năng làm tổn thương bất kỳ đối thủ nào. Đặc biệt, Pogba thực sự là cầu thủ xuất chúng. Chúng tôi sẽ phải làm rất nhiều để ngăn chặn anh ta. Đây là cầu thủ có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho chúng tôi”.

Tuy nhiên, Coutinho vẫn tự tin Barcelona có thể giành được kết quả có lợi trong chuyến làm khách tới sân của MU ở trận lượt đi vòng tứ kết Champions League. Tiền vệ người Brazil nói thêm: “Đối với tôi, chìa khóa chiến thắng cho cả hai đội sẽ là tấn công.

Bất cứ ai giành chiến thắng ở mặt trận tấn công thì sẽ giành quyền vào tứ kết. Tôi tin rằng Barcelona có thể làm điều đó tốt hơn MU. Nếu chơi với phong cách thường thấy thì chúng tôi có thể giành chiến thắng ngay tại Old Trafford”.

Trận lượt đi vòng tứ kết Champions League giữa MU và Barcelona sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 11/4.

H.Long