Thứ năm, 24/11/2016 - 00:01

Công Vinh: “Đội tuyển Việt Nam sẽ đứng đầu bảng B AFF Cup”

Dân trí

Trả lời kênh truyền hình Fox Sports ngay sau trận đấu gặp Malaysia, đội trưởng Lê Công Vinh khẳng định mục tiêu của đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) lúc này là kết thúc vòng bảng ở vị trí đứng đầu. Toàn đội đều tự tin sẽ hoàn thành mục tiêu này sau trận gặp Campuchia tới đây.

"Trong một số trận đấu tôi có thể chơi rất tốt, di chuyển nhanh. Nhưng đôi lúc mọi cầu thủ đều có thể cảm thấy mệt mỏi ở một vài thời điểm, một vài trận đấu. Đấy là điều bình thường trong bóng đá. Hôm nay, chúng tôi thi đấu với nhịp độ không nhanh như gặp Myanmar, nhưng điều đó chẳng phải vấn đề gì to tát.


Công Vinh tin tưởng đội tuyển Việt Nam sẽ giành ngôi đầu bảng B

Công Vinh tin tưởng đội tuyển Việt Nam sẽ giành ngôi đầu bảng B

Kết quả cuối cùng mới quan trọng. Tôi hài lòng khi đội nhà giành được chiến thắng", Công Vinh đánh gía về trận thắng của ĐTVN trước Malaysia.

Dù vậy, CV9 nói anh và các đồng đội sẽ không chủ quan sau khi đặt một chân vào bán kết: "Giờ chúng tôi cần phải thật tập trung. Chúng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn, tập luyện chăm chỉ hơn để có thể chơi tốt hơn".

Đánh giá về đối thủ Campuchia, Công Vinh nói: “Hiện giờ tôi nghĩ campuchia đang chơi khá tốt, nhưng chúng tôi đã có 6 điểm trong tay. Chúng tôi cần thi đấu tốt trước Campuchia để có điểm và lọt vào bán kết với vị trí đầu bảng.

Tôi tin Việt Nam sẽ kết thúc vòng bảng với vị trí nhất bảng và giành số điểm tuyệt đối. Nhưng để làm được điều đó, toàn đội cần chơi tốt và duy trì phong độ ổn định".

Long Việt (từ Yangon, Myanmar)