Công Phượng, Hoàng Đức báo tin không vui đến HLV Park Hang Seo

(Dân trí) - HLV Park Hang Seo nhận thông tin không vui từ trường hợp chấn thương của Công Phượng và Hoàng Đức trong buổi tập chiều 25/11 tại Vũng Tàu.

Chiều nay, khi đội tuyển Việt Nam bước ra sân tập với bài khởi động, thì Hoàng Đức và Công Phượng cùng đi ra khu vực ngoài sân để gặp bác sĩ. Hai chân sút trụ cột của đội tuyển Việt Nam sau đó được bác sĩ yêu cầu phải tập riêng, với bài đi bộ chậm vòng quanh sân.

Công Phượng, Hoàng Đức báo tin không vui đến HLV Park Hang Seo - 1
Đội tuyển Việt Nam tích cực chuẩn bị cho AFF Cup 2020.

Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về chấn thương của Công Phượng và Hoàng Đức, nhưng HLV Park Hang Seo tỏ ra rất lo lắng.

Cả hai cầu thủ trên đều có vai trò rất quan trọng ở đội tuyển, đặc biệt là Hoàng Đức chơi rất hay khi đá cặp với Tuấn Anh ở vị trí tiền vệ trung tâm.

Công Phượng, Hoàng Đức báo tin không vui đến HLV Park Hang Seo - 2
Hoàng Đức gặp vấn đề về chấn thương.

Đây là kỳ AFF Cup đầu tiên với Nguyễn Hoàng Đức. Mới đây trang chủ AFF Cup 2020 đánh giá tiền vệ đội tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ là ngôi sao mới nổi sau các đàn anh Huỳnh Đức, Minh Phương, Quang Hải.

Đội tuyển Việt Nam còn khoảng 10 ngày chuẩn bị cho trận ra quân gặp Lào ở AFF Cup 2020 (6/12), vì thế bất cứ chấn thương nào ở thời điểm này cũng sẽ khiến HLV Park Hang Seo phải đau đầu. Ông thầy người Hàn Quốc luôn tham khảo rất kỹ ý kiến của các bác sĩ mới đưa ra quyết định cho học trò tập luyện bình thường.

Công Phượng, Hoàng Đức báo tin không vui đến HLV Park Hang Seo - 3
HLV Park Hang Seo tỏ ra khá lo lắng.

Liên quan đến buổi tập của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo luôn yêu cầu sự tập trung cao nhất với toàn đội. Việc ông Park mới đây chấn chỉnh thủ môn Tấn Trường livestream cho thấy đội tuyển Việt Nam đang thiết quân luật, không để vấn đề bên ngoài sân cỏ ảnh hưởng tới vấn đề chuyên môn.

Đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện tại Vũng Tàu tới ngày 30/11, sau đó HLV Park Hang Seo rút gọn danh sách, mang 30 cầu thủ sang Singapore. Trận mở màn của đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020 sẽ gặp đối thủ Lào, ngày 6/12.

Công Phượng, Hoàng Đức báo tin không vui đến HLV Park Hang Seo - 4
Tin liên quan
Dòng sự kiện: AFF Cup 2020
Đọc thêm