Công phu cực dị của võ sư Thiếu Lâm ở Trung Quốc gây sốc người xem

(Dân trí) - Màn biểu diễn công phu độc đáo của một võ sư phái Thiếu Lâm ở Trung Quốc đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem trên mạng xã hội cùng nhiều bình luận ngưỡng mộ đến từ nhiều người.

Một clip về màn biểu diễn công phu đặc dị của võ sư Thiếu Lâm ở Trung Quốc mới đây thu hút đến hơn 6 triệu lượt xem từ cộng đồng mạng. Theo đó, một võ sư chưa rõ danh tính đã thực hiện màn biểu diễn vận khí nuốt viên bi sắt to và nặng vào bụng trước sự kinh ngạc của mọi người.

Để minh chứng việc nuốt viên bi vào bụng là hoàn toàn có thật, võ sư còn mời khán giả lên sân khấu kiểm tra cổ họng cũng như dùng tay sờ vào bụng để xác nhận viên bi đang nằm trong bụng của ông.

Võ sư Trung Quốc gây sốc với công phu cực dị

Tiếp đó, vị võ sư Trung Quốc đã vận khí để đưa viên bi trở lại cổ họng trước khi phun ra ngoài, rơi thẳng xuống sân khấu và khiến những người theo dõi trầm trồ thán phục về màn biểu diễn thuộc dạng "độc nhất vô nhị" này.

Theo nhận định của nhiều người, để có thể nuốt viên bi lớn vào bụng và đưa ngược ra ngoài thì võ sư người Trung Quốc đã phải tập luyện khí công nhiều năm và đây là màn biểu diễn mà những người nghiệp dư không nên thử sức bởi nó sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.

Màn biểu diễn của võ sư người Trung Quốc ít nhiều cho thấy võ thuật Trung Quốc vẫn ẩn chứa nhiều sự bí hiểm, độc lạ mà khoa học chưa thể giải thích được.