CLB Thái Lan buộc cầu thủ tự cách ly vì nghi nhiễm Covid-19

(Dân trí) - Lo ngại một cầu thủ của mình có khả năng nhiễm Covid-19, CLB Sukhothai FC thuộc giải Thai-League đã bắt buộc cầu thủ này tự cách ly, đồng thời kiểm tra y tế toàn bộ các thành viên còn lại của đội.

Sukhothai FC đã tập luyện trở lại, nhưng không có tiền đạo ngoại John Bajo, bởi cầu thủ người Madagascar này đang bị chính CLB Sukhothai buộc phải tự cách ly 14 ngày, vì lo ngại dịch Covid-19 có thể phát tán từ John Bajo.

CLB Thái Lan buộc cầu thủ tự cách ly vì nghi nhiễm Covid-19 - 1
Tiền đạo John Bajo (người Madagascar) của CLB Sukhothai bị buộc phải tự cách ly trong 14 ngày, sau khi anh trở lại Thái Lan từ vùng có dịch Covid-19

Nguyên do là trước đó John Bajo trở về quê nhà ở Madagascar thăm gia đình, trong khi quê nhà của anh đang là điểm nóng của dịch Covid-19.

Chính vì thế, ngay sau khiJohn Bajo quay lại Thái Lan, để hội quân cùng CLB Sukhothai FC, đội bóng thuộc Thai-League bắt buộc cầu thủ này phải cách ly với toàn đội trong vòng 14 ngày, theo chỉ dẫn của các cơ quan y tế.

Ngoài ra, cẩn thận hơn, Sukhothai FC còn cho toàn bộ cách thành viên còn lại của CLB kiểm tra y tế, trước khi hội quân và tập luyện trở lại, giữ phong độ.

Giải Thai-League hiện đang bị tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Dự kiến, sớm nhất là ngày 18/4 tới đây, giải đấu này mới trở lại với lượt trận thứ 5.

Trước đó, sau 4 lượt trận đầu tiên, Sukhothai FC có 2 trận thắng và 2 trận thua, được 6 điểm, tạm xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Thiện Nhân

Bài liên quan
Đang được quan tâm