Thứ hai, 11/11/2019 - 14:19

Chưa chắc được thi đấu, thủ môn Kawin lớn tiếng “doạ” tuyển Việt Nam

Dân trí

Dù cơ hội bắt chính khá thấp, nhưng thủ thành Kawin Thamsatchanan đang chơi bóng ở Bỉ tuyên bố đánh bại đội tuyển Việt Nam trong cuộc đối đầu ngày 19/11 tại Mỹ Đình.

Để chuẩn bị chuẩn bị cho hai trận đấu quan trong với Malaysia (14/11) và đội tuyển Việt Nam (19/11), trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Thái Lan đã tập trung và chuẩn bị di chuyển sang Malaysia. Thủ môn Kawin Thamsatchanan đang chơi bóng ở Bỉ cũng đã về nước để hội quân cùng các đồng đội.

Chưa chắc được thi đấu, thủ môn Kawin lớn tiếng “doạ” tuyển Việt Nam - 1

Thủ thành Kawin chưa chắc có cơ hội bắt chính ở hai trận đấu tới

Trao đổi với báo chí, thủ thành này có những phát biểu “lên gân” trước cuộc đối đầu với đội tuyển Việt Nam, bất chấp việc anh gần như không có cửa bắt chính.

“Thể trạng của tôi rất tốt. Mọi thứ gần như hoàn hảo. Tôi đã sẵn sàng chiến đấu để giành cơ hội cho mình. "Malaysia và Việt Nam là hai trong số những đội tuyển mạnh nhất Đông Nam Á. Chắc chắn, khi phải đá sân khách, chúng tôi sẽ đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm cả môi trường.

Tuy nhiên, tôi có niềm tin vào đội tuyển Thái Lan, tin vào các đồng đội. Chúng tôi đã có kinh nghiệm đối mặt với những cạm bẫy”, thủ thành Kawin Thamsatchanan chia sẻ.

“Trong thời gian này, chúng tôi cố gắng tiếp nhận càng nhiều các yêu cầu chiến thuật từ HLV càng tốt. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình, để có được kết quả tốt nhất. Thái Lan sẽ thắng đội tuyển Việt Nam ở trận đấu tới”, Kawin Thamsatchanan tự tin tuyên bố.

Kể từ pha mắc sai lầm trong trận thua đội tuyển Việt Nam ở King’s Cup 2019 hồi tháng 6, Kawin Thamsatchanan đã bị mất suất bắt chính. HLV Akira Nishino đặt niềm tin vào Siwarak Tedsungnoen, và cũng trao băng thủ quân cho thủ thành 35 tuổi đang khoác áo Buriram United.

Tiến Đạt