1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Chưa bị sa thải, HLV Solskjaer đã tìm được bến đỗ mới nếu rời Man Utd

Sông Lam

(Dân trí) - Theo nhiều nguồn tin, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã chọn được bến đỗ trong tương lai nếu bị Man Utd sa thải. Chiến lược gia người Na Uy đang chịu áp lực lớn sau chuỗi trận thất vọng của Man Utd gần đây.

HLV Ole Gunnar Solskjaer tiếp quản "ghế nóng" tại Man Utd thay cho Jose Mourinho vào năm 2018. Nhưng trong ba năm cầm quân của mình, Man Utd dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia người Na Uy vẫn chưa giành được danh hiệu lớn nào mặc dù tổng chi phí chuyển nhượng cầu thủ lên tới khoảng 500 triệu bảng.

Chuỗi trận thất vọng gần đây của Man Utd, đặc biệt là sau trận thua sốc trước Liverpool với tỷ số 0-5 đã khiến nhà cầm quân 48 tuổi đứng trước nguy cơ bị sa thải.

Chưa bị sa thải, HLV Solskjaer đã tìm được bến đỗ mới nếu rời Man Utd - 1

Áp lực của HLV Solskjaer tại Man Utd hiện tại là rất lớn sau chuỗi trận thất vọng của đội nhà.

Ngày hôm qua, bản thân giám đốc điều hành Richard Arnold của Man Utd đã phải hủy lịch trình của mình để gặp gỡ gia đình nhà Glazer (chủ sở hữu Man Utd) để thảo luận về tương lai của Solskjaer.

Tuy nhiên, theo nhà báo Na Uy Jan-Aage Fjortfort, HLV Solskjaer không lấy làm gì lo lắng nếu bị Man Utd sa thải bởi ông đã lên kế hoạch cho công việc tiếp theo của mình trong tương lai.

"Ole Gunnar Solskjaer không quá bận tâm nếu bị sa thải. Ông ấy sẽ nghỉ ngơi một thời gian. Sau đó, anh ấy sẽ thay thế Stale Solbakken để làm HLV đội tuyển quốc gia Na Uy", nhà báo Jan-Aage Fjortfort cho biết.

HLV Solbakken dự kiến sẽ dẫn dắt đội tuyển Na Uy tham dự World Cup 2022 ở Qatar vào năm sau nhưng hợp đồng của chiến lược gia này sẽ hết hạn vào tháng 12 năm 2022, ngay sau giải đấu lớn nhất hành tinh kết thúc.

Chưa bị sa thải, HLV Solskjaer đã tìm được bến đỗ mới nếu rời Man Utd - 2

HLV Antonio Conte là một trong những ứng viên sáng giá để thay thế Solskjaer.

Điều đó sẽ cho phép HLV Solskjaer tạm thời nghỉ ngơi một thời gian, "sạc lại pin "trước khi đảm nhận công việc ở đội tuyển quốc gia nếu những dự đoán của nhà báo Jan-Aage Fjortfort là chính xác.

Hiện tại, HLV Antonio Conte và Zinedine Zidane đã được xem là hai ứng viên sáng giá nhất để thay thế Solskjaer tiếp quản "ghế nóng" ở Man Utd.