1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Chủ tịch CLB Hà Nội nói gì về pha bóng thô bạo của Văn Quyết?

H.Long

(Dân trí) - Chia sẻ trước toàn đội CLB Hà Nội trong buổi tập hôm nay, Chủ tịch CLB Hà Nội, Đỗ Vinh Quang khẳng định không muốn những pha bóng thô bạo của Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh tái diễn.

Chủ tịch CLB Hà Nội động viên toàn đội trước trận derby Thủ đô (nguồn video: CLB Hà Nội)

Trong buổi tập trước thềm trận đấu với CLB Viettel vào hôm nay, toàn đội CLB Hà Nội đã đón Chủ tịch Đỗ Vinh Quang tới thăm. Trong đó, người đứng đầu đội bóng thủ đô đã động viên các cầu thủ sau khi vừa chia tay HLV Chu Đình Nghiêm.

Ông Đỗ Vinh Quang  cho biết: "HLV Chu Đình Nghiêm được mọi người kính nể như vậy thực sự là rất hiếm. Tuy nhiên, tôi hy vọng chúng ta lấy điều đó làm động lực. Không có gì tri ân tốt hơn với HLV Chu Đình Nghiêm bằng cách chúng ta phải quyết tâm thi đấu trong 3 trận đấu tiếp theo.

Chủ tịch CLB Hà Nội nói gì về pha bóng thô bạo của Văn Quyết? - 1

Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh vừa nhận án phạt nặng từ VFF.

Chúng ta đều biết CLB Viettel, Than Quảng Ninh và HA Gia Lai là những đội bóng đang xếp đầu V-League. Nếu như chúng ta để thua thì những đối thủ sẽ có thêm điểm và cơ hội cạnh tranh chức vô địch của CLB Hà Nội gần như không còn.

Các bạn thử tưởng tượng ra viễn cảnh chúng ta cạnh tranh trụ hạng thì đó không phải là hình ảnh của CLB Hà Nội. Tôi tin chúng ta đã có thay đổi tích cực, chứ không phải tiêu cực hay buồn bã. Chúng ta hãy biến nó trở thành động lực.

Tôi hiểu tất cả các bạn cũng buồn. Tôi cũng buồn. Đặc biệt, trong lúc này, chúng ta đang gặp nhiều khó khăn về con người".

Nói về những pha bóng thô bạo của Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh trong trận đấu với SHB Đà Nẵng, ông Đỗ Vinh Quang cho biết: "Vừa rồi, đội trưởng Văn Quyết và Bùi Hoàng Việt Anh có những pha bóng như vậy thì càng không được.

Chủ tịch CLB Hà Nội nói gì về pha bóng thô bạo của Văn Quyết? - 2

CLB Hà Nội sứt mẻ lực lượng trước thềm trận đấu với Viettel.

Trong những năm qua, CLB Hà Nội đã xây dựng lối chơi đẹp. Thực sự, một hai hành động như vậy không đáng có. Tôi tin đây là bài học với hai cầu thủ Văn Quyết, Bùi Hoàng Việt Anh để chúng ta trưởng thành hơn.

Với sự dẫn dắt của HLV Hoàng Văn Phúc, tôi tin các bạn sẽ có 3 điểm trong trận đấu với Viettel và không xảy ra ca chấn thương đáng tiếc nào".

Trong trận đấu với Viettel, CLB Hà Nội sẽ mất đi rất nhiều trụ cột như Văn Quyết, Hùng Dũng, Việt Anh, Văn Hậu, Bruno Cunha... vì những lý do khác nhau. Điều đó khiến cho sức mạnh của đội bóng thủ đô suy giảm đáng kể.

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và Viettel ở vòng 8 LS V-League 2021 sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 7/4.