Chloe Kim: Nhà vô địch Olympic và sắc vóc quyến rũ trời ban

(Dân trí) - Không phải ngẫu nhiên mà Chloe Kim lại là một trong những nữ vận động viên tài năng và được yêu mến bậc nhất tại nước Mỹ.

Chloe Kim: Nhà vô địch Olympic và sắc vóc quyến rũ trời ban - 1
Sinh ngày 23/4/2000, năm nay Chloe Kim chỉ mới 21 tuổi. Thế nhưng, cô gái này sớm đã gặt hái được những vinh quang tột bậc trong sự nghiệp của một vận động viên.
Chloe Kim: Nhà vô địch Olympic và sắc vóc quyến rũ trời ban - 2
Cụ thể thì Chloe Kim đã có hai lần giành huy chương vàng Olympic. Tại kỳ Olympic Mùa đông 2018, Chloe Kim đã giành huy chương vàng nội dung trượt halfpipe khi chỉ mới 17 tuổi và trở thành nữ vận động viên trẻ tuổi nhất lịch sử lập được kỳ tích này.
Chloe Kim: Nhà vô địch Olympic và sắc vóc quyến rũ trời ban - 3
Đến với kỳ Olympic Mùa đông 2022, Chloe Kim tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vương của mình và lại đi vào lịch sử khi trở thành nữ vận động viên đầu tiên giành được hai huy chương vàng trượt halfpipe.
Chloe Kim: Nhà vô địch Olympic và sắc vóc quyến rũ trời ban - 4
Không những vậy, Chloe Kim còn giành được sáu huy chương vàng X Games và đã sưu tập đầy đủ bộ danh hiệu cao quý nhất của làng trượt ván trên tuyết, đó là vô địch thế giới, vô địch Olympic, Olympic lứa trẻ và X Games.
Chloe Kim: Nhà vô địch Olympic và sắc vóc quyến rũ trời ban - 5
Vào năm 2018, Chloe Kim đã được tờ tạp chí Time bình chọn vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới.
Chloe Kim: Nhà vô địch Olympic và sắc vóc quyến rũ trời ban - 6
Không những vậy, Chloe Kim còn là một thần tượng truyền cảm hứng cho giới trẻ và đã từng xuất hiện trên trang bìa tờ tạp chí thể thao Sports Illustrated.
Chloe Kim: Nhà vô địch Olympic và sắc vóc quyến rũ trời ban - 7
Dĩ nhiên, với ngoại hình xinh đẹp và nóng bỏng, Chloe Kim cũng trở thành một người mẫu quảng cáo được rất nhiều thương hiệu có tiếng "chọn mặt gửi vàng".
Chloe Kim: Nhà vô địch Olympic và sắc vóc quyến rũ trời ban - 8
Hồi đầu năm nay, Chloe Kim còn cho ra mắt cuốn tự truyện mang tên Who Is Chloe Kim?. Được biết, đây là cuốn sách này nằm trong loạt sách Who was…? giúp truyền cảm hứng cho các em nhỏ thiếu nhi.