Madison Chock: "Nữ thần không tuổi" của trượt băng nước Mỹ

(Dân trí) - Ở tuổi 29, Madison Chock vẫn tràn đầy sự dẻo dai và tinh tế trong từng động tác, giúp cho đoàn thể thao Mỹ giành được một huy chương bạc tại kỳ Olympic 2022 vừa qua.

Madison Chock: Nữ thần không tuổi của trượt băng nước Mỹ - 1
Madison Chock, sinh ngày 2/7/1992, là một vận động viên trượt băng xinh đẹp và nổi tiếng của xứ sở cờ hoa.
Madison Chock: Nữ thần không tuổi của trượt băng nước Mỹ - 2
Nhắc đến Madison Chock, người hâm mộ cũng phải nhớ tới Evan Bates, đối tác ăn ý của nữ vận động viên xinh đẹp. Bộ đôi này đã cùng nhau giúp cho đoàn thể thao Mỹ giành được một huy chương bạc tại kỳ Olympic Mùa đông vừa mới diễn ra ở Bắc Kinh, Trung Quốc.
Madison Chock: Nữ thần không tuổi của trượt băng nước Mỹ - 3

Trước đó, đôi trai tài gái sắc này cũng đã hai lần giành huy chương ở giải vô địch thế giới năm 2015, 2020, ba lần giành huy chương bạc Grand Prix và ba lần vô địch nước Mỹ vào các năm 2015, 2020, 2022.

Madison Chock: Nữ thần không tuổi của trượt băng nước Mỹ - 4
Đặc biệt, kỳ Olympic Mùa đông 2022 đã là kỳ Olympic thứ ba của cặp đôi này. Trong quá khứ, Madison Chock và Evan Bates từng có cơ hội đại diện cho nước Mỹ tranh tài tại hai kỳ Olympic 2014 và 2018.
Madison Chock: Nữ thần không tuổi của trượt băng nước Mỹ - 5
Có một điều rất thú vị về Madison Chock, đó là cô có bố là người gốc Trung - Hawaii trong khi mẹ lại là người gốc châu Âu. Do đó, Madison Chock mang một nét đẹp lai đầy thu hút và vô cùng nổi bật.
Madison Chock: Nữ thần không tuổi của trượt băng nước Mỹ - 6
Ngay từ khi mới lên năm tuổi, Madison Chock đã bắt đầu tập luyện trượt băng và nhanh chóng thể hiện được tài năng nổi bật.
Madison Chock: Nữ thần không tuổi của trượt băng nước Mỹ - 7
Dáng vẻ trên sân băng của Madison Chock thì lúc nào cũng tràn đầy vẻ tự tin và quyến rũ, khiến cho ai nấy đều khó mà có thể rời mắt.
Madison Chock: Nữ thần không tuổi của trượt băng nước Mỹ - 8
Kể từ năm 2017, Madison Chock đã bắt đầu hẹn hò với Evan Bates. Có lẽ, tình yêu chính là lý do khiến cho cặp đôi này lúc nào cũng kết hợp ăn ý trên sân băng.