Chém gạch như bùn, võ sĩ thách đấu chưởng môn Võ Đang

(Dân trí) - Một võ sĩ bất ngờ thách đấu chưởng môn Võ Đang, Trần Sư Hành. Để cho thấy sức mạnh, võ sĩ này đã đăng tải đoạn clip nội công thâm hậu.

Chém gạch như "bùn", võ sĩ thách đấu chưởng môn Võ Đang

Trong thời gian qua, chưởng môn phái Võ Đang, Trần Sư Hành đã đăng tải khá nhiều đoạn clip thể hiện nội công thâm hậu. Gần nhất, ông đã ghi lại cảnh vận nội công và đánh bay trái quýt đi xa hàng chục mét.

Tuy nhiên, thêm một lần, ông đã chịu ánh mắt nghi ngờ từ cư dân mạng Trung Quốc. Nhiều quan điểm cho rằng công phu của chưởng môn phái Võ Đang không có gì đặc biệt, bất cứ ai cũng có thể làm được.

Chém gạch như bùn, võ sĩ thách đấu chưởng môn Võ Đang - 1

Chứng kiến những đoạn clip của Trần Sư Hành, một võ sĩ đã lên tiếng thách đấu. Để giới thiệu về nội công của mình, người này đã đăng tải đoạn clip tập luyện "Thiết sa chưởng" (Bàn tay sắt) và thiết đầu công.

Trong đoạn clip, võ sĩ này đã chém gạch và băng như bùn, dùng đầu đập gãy những thanh bằng gang. Nhiều người cho rằng những công phu này khó tập luyện hơn của Trần Sư Hành rất nhiều.

Với lợi thế sức trẻ, võ sĩ này được kỳ vọng sẽ chiến thắng nhanh chóng trước Trần Sư Hành, một người chỉ nổi tiếng với đoạn clip trên mạng.

Tung chưởng với trái quýt, chưởng môn Võ Đang bị tố là trò hề

Tuy nhiên, không ít quan điểm lại cho rằng kẻ thách đấu Trần Sư Hành cũng không có thực tài và chủ yếu chỉ biểu diễn.

Trước đó, hai võ sĩ là Từ Hiểu Đông và Luyện Du Hiên đã lên tiếng thách đấu với Trần Sư Hành.

Từ Hiểu Đông phát đi thông báo: "Tôi là Từ Hiểu Đông, một võ sĩ MMA. Tôi cho rằng Trần Sư Hành chỉ là kẻ hám tiền. Nhưng ông ta cứ chờ đó. Dù không có biệt thự hay máy bay riêng nhưng tôi vẫn đủ tiền tiêu mỗi ngày. Tôi không hề có ý định công kích phái Võ Đang hám tiền. Nhưng thời gian tới, tôi sẽ lên tận núi Võ Đang để kiểm chứng công phu của một số nhân vật, trong đó có Trần Sư Hành".

Chưởng môn Võ Đang gây sốt với cách tập luyện siêu dị

Trong khi đó, Luyện Du Hiên tuyên bố: "Tôi không muốn dùng sức trẻ để bắt nạt ông. Nhưng tôi muốn giúp ông tỉnh ngộ bằng đôi chân của mình. Tôi sẽ chấp nhận thất bại nếu như ông chịu nổi quá 2 phút. Ông cũng không phải đeo găng tay khi chiến đấu. Ông sẽ không cần phải trả khoản phí nào cả. Miễn là ông đủ can đảm bước lên võ đài. Mọi quy tắc về cuộc chiến, tôi sẵn sàng chấp nhận".

Tuy nhiên, đáp lại những lời tuyên chiến ấy, võ sư Trần Sư Hành chỉ biết chọn cách im lặng.

Đang được quan tâm