Chelsea tổn thất lớn trước đại chiến gặp Liverpool

(Dân trí) - Trong trận đấu với Stoke City, Chelsea đã tổn thất lớn với chấn thương của tiền đạo chủ lực Diego Costa. Điều này sẽ gây không ít khó khăn cho The Blues trước đại chiến gặp Liverpool vào cuối tuần.

Đêm qua, Chelsea đã bị loại tức tưởi trước Stoke City bất chấp việc họ được thi đấu hơn người trong suốt thời gian hiệp phụ. Không những vậy, The Blues còn hứng chịu tổn thất lớn với chấn thương của Diego Costa.

 

Chấn thương của Diego Costa mang tới khó khăn cho Chelsea
Chấn thương của Diego Costa mang tới khó khăn cho Chelsea

Tiền đạo người Tây Ban Nha đã phải rời sân ở phút thứ 31 nhường chỗ cho Loic Remy. Theo những thông tin ban đầu, Diego Costa đã dính chấn thương xương sườn và đã được đưa thẳng tới bệnh viện để kiểm tra.

Hiện tại, các bác sĩ vẫn cần kiểm tra thêm trước khi công bố tình trạng chấn thương của tiền đạo này. Tuy nhiên, khả năng cựu cầu thủ của Atletico Madrid góp mặt trong trận đấu với Liverpool vào cuối tuần là khá thấp.

Đây rõ ràng là tổn thất quá lớn của Chelsea bởi CLB hầu như không có sự thay thế xứng đáng cho Diego Costa, khi cả Remy và Falcao đều không đáp ứng được kỳ vọng (ngay cả khi Remy đã ghi bàn thắng ở trận gặp Stoke City đêm qua).

Sau những cú ngã liên tiếp, HLV Mourinho đang đối diện với tương lai đầy bất an ở Chelsea. Thậm chí, tờ Mirror cho rằng ông hoàn toàn có thể mất việc nếu như tiếp tục thất bại trước Liverpool vào cuối tuần này. Chấn thương của Diego Costa đang mang tới khó khăn chồng chất cho Mourinho.

H.Long

Tin liên quan