1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

John Terry tính đường rời Chelsea

(Dân trí) - Theo tờ Mirror, Chelsea có khả năng sẽ rời khỏi Chelsea để sang Trung Đông thi đấu, dưới trường của người đồng đội cũ Gianfranco Zola.

Hợp đồng của John Terry với Chelsea sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên, trong bối cảnh người đội trưởng thi đấu thất vọng, khả năng The Blues sẽ không ký thêm hợp đồng với cầu thủ này.

 

 

John Terry có khả năng Qatar thi đấu
John Terry có khả năng Qatar thi đấu

Chính vì vậy, theo tờ Mirror, ngay từ thời điểm này, John Terry đã tính cửa rời Chelsea. Khả năng lớn trung vệ người Anh sẽ sang Qatar thi đấu cho CLB Al Arabi, nơi người đồng đội cũ Gianfranco Zola đang làm HLV trưởng.

Bên cạnh sự quen biết với HLV Gianfranco Zola, một lý do khác khiến John Terry hào hứng với viễn cảnh sang Qatar bởi mức đãi ngộ lớn ở đây. Trong bối cảnh đất nước Trung Đông này đang cần làm hình ảnh chuẩn bị cho World Cup 2022, họ không tiếc tiền chiêu mộ những ngôi sao hàng đầu thế giới (bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp).

Mới đây, Xavi cũng rời Barcelona để tới đầu quân cho CLB Al Saad. Theo tìm hiểu, mức lương của Xavi ở CLB này thuộc dạng “ông hoàng” và thậm chí, hơn cả những gì cầu thủ nhận được ở Barcelona.

Ngoài Al Arabi, CLB Fenerbahce và một vài đội bóng ở Trung Quốc đã đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của John Terry. Tuy nhiên, mảnh đất Qatar màu mỡ vẫn “hút” cầu thủ này hơn cả.

H.Long