1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

CĐV Việt Nam “xâm chiếm” fanpage Austria Wien, người Áo “ngơ ngác”

(Dân trí) - Rất nhiều CĐV Việt Nam đã lên trang fanpape của CLB Austria Wien để đăng tải những dòng bình luận. Điều đó khiến cho người Áo không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trong những ngày qua, thông tin Đoàn Văn Hậu đang được CLB Austria Wien để ý đã gây sốt. Thậm chí, có tin cho rằng CLB nước Áo sẵn sàng chi ra 17 tỷ đồng (700.000 USD) để chiêu mộ hậu vệ đội tuyển Việt Nam.

CĐV Việt Nam “xâm chiếm” fanpage Austria Wien, người Áo “ngơ ngác” - 1

CĐV Việt Nam bình luận trên trang Fanpage của Austria Wien

Trước tình hình đó, nhiều CĐV Việt Nam đã “tấn công” trang fanpagae chính thức của CLB Austria Wien bằng những dòng bình luận liên quan tới Đoàn Văn Hậu.

Tài khoản Hoàng Tú đăng tài hình ảnh của Đoàn Văn Hậu kèm theo dòng bình luận: “Hoàng Tú Xin chào miền đất mới”

Tài khoản Đào Copioco Aaron Hữu viết: “Đoàn Văn Hậu. Xin chào Austria Wien”.

Bên cạnh đó, nhiều CĐV Việt Nam khác đã đăng tải những đoạn video, ảnh động về tài năng của Đoàn Văn Hậu trong những dòng bình luận trên trang của CLB Austria Wien.

CĐV Việt Nam “xâm chiếm” fanpage Austria Wien, người Áo “ngơ ngác” - 2

Những CĐV Áo không hiểu chuyện gì xảy ra

Việc trang fanpage của CLB Austria Wien chứng kiến quá nhiều bình luận tới từ Việt Nam khiến cho những người Áo không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Tài khoản Roland Kielar đặt câu hỏi: “Tại sao có nhiều người tới từ Việt Nam bình luận vậy?”.

Một tài khoản khác có tên Stefan Ketzer ngơ ngác: “Cái gì vậy?”. Người khác bình luận: “Làm ơn dừng lại đi, hãy bình tĩnh nào những bạn Việt Nam”.

Đây không phải là lần đầu tiên, fanpage CLB nước ngoài bị CĐV Việt Nam “xâm chiếm”. Trước đó, fanpage của CLB Incheon United cũng bị “tấn công” trong thời gian Công Phượng thi đấu ở CLB này.

H.Long