1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

CĐV Đông Nam Á muốn đội tuyển Việt Nam giành vé dự World Cup

H.Long

(Dân trí) - Nhiều cổ động viên (CĐV) Đông Nam Á lên tiếng ủng hộ đội tuyển Việt Nam giành vé tham dự World Cup.

Đội tuyển Việt Nam đang đứng trước cơ hội rất lớn giành quyền lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup lần đầu tiên trong lịch sử. Chỉ cần giành ít nhất 1 điểm, đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ hoàn thành nhiệm vụ ấy.

CĐV Đông Nam Á muốn đội tuyển Việt Nam giành vé dự World Cup - 1

Đội tuyển Việt Nam đang ở rất gần tấm vé tham dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Thậm chí, ngay cả khi thất bại trước UAE, cơ hội đi tiếp của đội tuyển Việt Nam trong cuộc đua giành một trong năm tấm vé nhì bảng đi tiếp vẫn là rất lớn.

Trước thềm trận đấu sinh tử với UAE, nhiều CĐV Đông Nam Á đã lên tiếng ủng hộ đội tuyển Việt Nam. Thậm chí, không ít quan điểm còn ủng hộ thầy trò HLV Park Hang Seo giành vé dự World Cup.

Dưới đây là một vài bình luận tiêu biểu trên trang Asean Football:

Tài khoản Zulham Kamarul: "Tất cả Đông Nam Á ủng hộ đội tuyển Việt Nam giành quyền lọt vào World Cup. Các bạn là niềm tự hào của khu vực Đông Nam Á".

Tài khoản Ravi Raman: "Thách thức lớn thực sự khi đội tuyển Việt Nam phải thi đấu trên sân của UAE. Một trận hòa là giúp các bạn giành được ngôi nhất bảng. Tôi tin rằng đội tuyển Việt Nam sẽ chơi phòng ngự phản công. Nếu như đội tuyển Việt Nam đánh bại được UAE thì các bạn thực sự là người khổng lồ ở khu vực Đông Nam Á. Gửi những lời chúc tốt nhất tới các bạn từ Malaysia".

Tài khoản Dedy Sprayer: "Các chàng trai họ Nguyễn sẽ là đội Đông Nam Á thứ hai dự World Cup. Indonesia từng dự World Cup 1938, giờ tới đội tuyển Việt Nam dự World Cup 2022".

CĐV Đông Nam Á muốn đội tuyển Việt Nam giành vé dự World Cup - 2

Nhiều CĐV Đông Nam Á thậm chí còn mong đội tuyển Việt Nam tham dự World Cup.

Tài khoản Eiman Muhamad: "Đội tuyển Việt Nam thực sự là đội bóng mạnh. Tôi là người Malaysia nhưng luôn ủng hộ các bạn giành chiến thắng".

Tài khoản Shariman Othman: "Chúc may mắn đội tuyển Việt Nam. Hãy đánh bại UAE. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn từ Malaysia".

Tài khoản Iva Laila: "Đội tuyển Việt Nam hãy giành vé dự World Cup nhé. Tiến lên các đội bóng ở khu vực Đông Nam Á".

Tài khoản Marady Heng: "Đội tuyển Việt Nam vượt qua trình độ của Đông Nam Á rồi. Hãy chinh chiến ở World Cup nhé. Chúng tôi yêu các bạn".

Tài khoản Jai Chef: "Tôi là người Malaysia nhưng tôi hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ tiến sâu hơn nữa ở vòng loại World Cup. Chúng tôi tự hào về thành tích của đội tuyển Việt Nam".

Tài khoản Georgio Lois Bogate Cabecilla: "Chúng tôi biết rằng đội tuyển Việt Nam sẽ tiến rất sâu. Gửi lời chúc từ Philippines".

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE sẽ diễn ra vào lúc 23h45 ngày 15/6. Cơ hội làm nên lịch sử chưa bao giờ sáng tới vậy với đội tuyển Việt Nam.

CĐV Đông Nam Á muốn đội tuyển Việt Nam giành vé dự World Cup - 3