Cầu thủ nào xuất sắc nhất của tuyển Việt Nam ở trận thắng đậm Indonesia?

(Dân trí) - Đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu tuyệt hay trước Indonesia. Trong chiến công ấy, cầu thủ nào xuất sắc nhất bên phía "Rồng vàng"?

Thủ môn

Bùi Tấn Trường (6 điểm): Thủ thành Tấn Trường bị chấm điểm thấp không phải vì thủ thành này chơi kém mà vì anh… không có công việc để làm. Trong trận đấu mà đội tuyển Indonesia không tung ra cú sút nào trúng khung thành, Tấn Trường quá nhàn hạ. Có lẽ, những người hâm mộ Việt Nam cũng cầu mong người gác đền này "không có việc làm" trong những trận đấu tới.

Cầu thủ nào xuất sắc nhất của tuyển Việt Nam ở trận thắng đậm Indonesia? - 1

Hàng thủ của đội tuyển Việt Nam chưa có nhiều việc phải làm ở trận đấu với Indonesia.

Hậu vệ

Quế Ngọc Hải (8 điểm): Áp lực của Indonesia không quá lớn nên Ngọc Hải cũng không phải thể hiện tài năng nhiều. Tuy nhiên, anh đã thể hiện tố chất của thủ lĩnh khi luôn nhắc nhở các đồng đội điềm tĩnh trước lối chơi triệt hạ của Indonesia.

Đỗ Duy Mạnh (7 điểm): Duy Mạnh vẫn thể hiện sự chắc chắn nhờ lối chơi thông minh của mình. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo đã chủ động rút cầu thủ này rời sân ở hiệp 2 vì lo lắng anh sẽ nhận thêm thẻ vàng.

Bùi Tiến Dũng (8 điểm): Tiến Dũng có không ít lần dâng cao để đánh chặn từ xa, khiến cho đội tuyển Indonesia phá sản lối chơi. Sự chắc chắn của Tiến Dũng cũng giúp Hồng Duy tự tin dâng cao.

Cầu thủ nào xuất sắc nhất của tuyển Việt Nam ở trận thắng đậm Indonesia? - 2

Văn Thanh đã có trận đấu tuyệt vời trước Indonesia.

Tiền vệ

Vũ Văn Thanh (9 điểm): Văn Thanh đã có trận đấu tuyệt vời. Khả năng leo biên, hỗ trợ tấn công của cầu thủ HA Gia Lai luôn được đánh giá cao. Bên cạnh đó, anh còn ghi bàn thắng tuyệt đẹp để nhấn chìm Indonesia.

Nguyễn Phong Hồng Duy (8 điểm): Một trận đấu khá của Hồng Duy. Cầu thủ này cần cù leo biên và tạo nên áp lực nhất định lên hàng thủ của Indonesia Chính Hồng Duy đã tung ra đường kiến tạo cho Tiến Linh mở tỷ số.

Nguyễn Tuấn Anh (7 điểm): Tuấn Anh đã thi đấu tốt trong thời gian 37 phút có mặt trên sân. Đáng tiếc, một chấn thương đã buộc tiền vệ này rời sân sớm, nhường chỗ cho Xuân Trường.

Nguyễn Quang Hải (10 điểm): Không có gì phải bàn cãi. Quang Hải chính là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Cầu thủ này đã điều tiết rất tốt trận đấu (đặc biệt trong hiệp 2), giúp đội tuyển Việt Nam lấn lướt trước Indonesia. Bên cạnh đó, Quang Hải còn ghi 1 bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới Indonesia.

Cầu thủ nào xuất sắc nhất của tuyển Việt Nam ở trận thắng đậm Indonesia? - 3

Quang Hải xứng đáng với điểm 10 ở trận đấu với Indonesia.

Tiền đạo

Nguyễn Văn Toàn (7 điểm): Như thường lệ, Văn Toàn vẫn thi đấu nhiệt huyết và xông xáo. Tuy nhiên, hiệu quả mà anh mang lại chưa cao khi các cầu thủ Indonesia áp sát rất rát.

Phan Văn Đức (7 điểm): Văn Đức chưa đặt nhiều dấu ấn trong chiến thắng của đội tuyển Việt Nam bởi bị các cầu thủ Indonesia chăm sóc khá kỹ. Dù vậy, đây vẫn là nhân tố có tính đột biến cao.

Nguyễn Tiến Linh (9 điểm)

Tiến Linh vẫn thực sự là "cơn ác mộng" của Indonesia. Bàn thắng mở tỷ số của chân sút CLB Bình Dương ở phút 51 vô cùng quan trọng, khi giúp đội tuyển Việt Nam giải phóng áp lực. Bên cạnh đó, Tiến Linh còn kiến tạo cho Công Phượng lập công.

Cầu thủ nào xuất sắc nhất của tuyển Việt Nam ở trận thắng đậm Indonesia? - 4

Tiến Linh vẫn thể hiện được cái duyên khi đối đầu với Indonesia.

Dự bị

Xuân Trường (8 điểm): Xuân Trường vẫn thể hiện được vai trò của mình trong vai trò nhạc trưởng. Lối chơi bóng ung dung, đĩnh đạc của cầu thủ này đã tạo nên sự kết nối của toàn đội.

Công Phượng (8 điểm): Công Phượng vẫn thể hiện cái duyên của "gà son". Sau khi anh vào sân ở hiệp 2, đội tuyển Việt Nam liên tục có được bàn thắng. Trong đó, tiền đạo xứ Nghệ cũng đóng góp 1 bàn thắng.

Các cầu thủ Hoàng Đức, Văn Hậu, Thành Chung (7 điểm) vì chưa thể hiện dấu ấn nhiều sau khi vào sân.

Cầu thủ nào xuất sắc nhất của tuyển Việt Nam ở trận thắng đậm Indonesia? - 5
Tin liên quan