1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

C.Ronaldo nhiễm Covid-19, chia tay đội tuyển Bồ Đào Nha

Thùy Anh

(Dân trí) - C.Ronaldo không thể cùng đội tuyển Bồ Đào Nha đối đầu Thụy Điển ở UEFA Nations League vì nhiễm Covid-19.

Theo tờ Marca, Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha xác nhận Cristiano Ronaldo đã dương tính với SARS-CoV-2.

Ngôi sao Juventus sẽ rút lui khỏi đội tuyển quốc gia để thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định, do đó vắng mặt trong trận Bồ Đào Nha chạm trán Thụy Điển tại UEFA Nations League.

C.Ronaldo nhiễm Covid-19, chia tay đội tuyển Bồ Đào Nha - 1

C.Ronaldo nhiễm Covid-19

Thông báo trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha: "C.Ronaldo rời đội tuyển vì dương tính với virus corona. Anh ấy không cùng toàn đội ra sân trước Thụy Điển.

Sức khỏe Ronaldo đang ổn định, chưa lộ triệu chứng của bệnh. Anh ấy đang tạm thời tự cách ly".

Sau khi thủ quân C.Ronaldo nhiễm Covid-19, tất cả các tuyển thủ Bồ Đào Nha đều được đi xét nghiệm và có kết quả âm tính. Do đó, trận đấu Bồ Đào Nha - Thụy Điển ngày 15/10 tới vẫn diễn ra bình thường.

C.Ronaldo nhiễm Covid-19, chia tay đội tuyển Bồ Đào Nha - 2

Các tuyển thủ Bồ Đào Nha đều có kết quả âm tính sau khi xét nghiệm

C.Ronaldo đá trọn vẹn ở trận đấu Bồ Đào Nha hòa Pháp cách đây 3 ngày. Chính CR7 là người lập cú đúp giúp đội nhà hạ Thụy Điển 2-0 ở UEFA Nations League ngày 9/9.

Việc C.Ronaldo vắng mặt khiến Juventus đau đầu, khi "Bà đầm già" sẽ không có sự phục vụ của ngôi sao 35 tuổi ở hai trận đấu với Crotone tại Serie A cuối tuần này và gặp Dynamo Kiev tại Champions League giữa tuần tới.

Nếu mọi việc tiến triển tốt, C.Ronaldo hoàn toàn có thể tái xuất khi Juventus đối đầu Barcelona vào cuối tháng 10/2020. Đây là trận đấu rất được chờ đợi khi hai ngôi sao Messi và C.Ronaldo có dịp đọ tài cùng nhau sau 3 năm.