C.Ronaldo không kỳ vọng con trai phải theo nghiệp cầu thủ

Dung Nhi

(Dân trí) - Dù là chàng cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh nhưng C.Ronaldo hoàn toàn không muốn áp đặt tương lai "quần đùi áo số" cho cậu con trai Cristiano Jr..

C.Ronaldo không kỳ vọng con trai phải theo nghiệp cầu thủ - 1
CR7 không hề đặt áp lực lên cậu con trai Cristiano Jr.

"Tôi luôn luôn nói với con trai là cần phải bỏ ra công sức và sự cống hiến để có được thành công. Tôi sẽ không đặt áp lực cho thằng bé phải trở thành một cầu thủ bóng đá, nhưng mà tôi cũng muốn thế đấy", C.Ronaldo chân thành chia sẻ về cậu con trai Cristiano Jr..

Chàng cầu thủ siêu sao còn cho biết thêm rằng: "Điều quan trọng nhất là thằng bé phải trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình, dù cho có là bóng đá hay y học chăng nữa".

C.Ronaldo không kỳ vọng con trai phải theo nghiệp cầu thủ - 2
CR7 mong con trai mình thành công, dù là ở lĩnh vực khác ngoài bóng đá

Dĩ nhiên, C.Ronaldo vẫn đặt rất nhiều kỳ vọng vào cậu con trai đầu lòng Cristiano Jr.. Dù vẫn còn nhỏ nhưng quý tử nhà CR7 hiện đã là một nhân tố nổi bật của học viện Juventus. Đặc biệt, Cristiano Jr. còn ghi được những dấu ấn đậm nét ở các giải đấu trẻ.

Dù vậy, bản thân ông bố C.Ronaldo cũng hiểu được rằng con trai mình vẫn còn nhỏ dại. Chàng cầu thủ siêu sao vui vẻ chia sẻ rằng: "Chúng ta hãy cùng xem liệu con trai tôi có trở thành một cầu thủ vĩ đại hay không nhé".

"Đôi khi thằng bé uống cô-ca và ăn khoai tây chiên, mà việc này làm tôi phát tức. Thằng bé cũng biết thế. Đôi khi tôi cũng nói thằng bé thử ngâm mình nước lạnh để phục hồi sau khi tập chạy và nó nói: "Bố à, chỗ đó nó quá lạnh luôn". Thế cũng ổn thôi, thằng bé mới chỉ 10 tuổi đầu mà", CR7 trút bầu tâm sự.

C.Ronaldo không kỳ vọng con trai phải theo nghiệp cầu thủ - 3
CR7 hoàn toàn hiểu rằng Cristiano Jr. vẫn chỉ là một đứa trẻ
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM