C.Ronaldo: "Tôi nhớ những tiếng la ó, chửi rủa làm sao!"

(Dân trí) - Chia sẻ sau khi nhận giải Globe Soccer Awards, C.Ronaldo thừa nhận yêu luôn cả những tiếng la ó, chửi rủa từ người hâm mộ. Anh cũng tự hào khi mình trở thành tấm gương của những đứa trẻ.

Trong cuộc bầu chọn "Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ", C.Ronaldo đã vượt qua Messi để nhận giải. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của siêu sao người Bồ Đào Nha trong suốt gần hai thập kỷ qua.

C.Ronaldo: Tôi nhớ những tiếng la ó, chửi rủa làm sao! - 1

C.Ronaldo thừa nhận nhớ cả những tiếng la ó, chửi rủa

Phát biểu sau khi nhận giải, C.Ronaldo đã thừa nhận ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid-19 tới nền bóng đá. Việc thi đấu trong những sân vận động không có khán giả khiến cho siêu sao người Bồ Đào Nha cảm thấy nhàm chán.

C.Ronaldo thừa nhận anh rất nhớ những tiếng la ó, chửi rửa cũng như những tràng pháo tay từ những người hâm mộ trên khán đài. Tiền đạo của Juventus chia sẻ: "Thành thực mà nói, đối với tôi, việc thi đấu ở khán đài trống rỗng khiến tôi có cảm giác nhàm chán.

Chúng tôi là các cầu thủ, việc tôn trọng các quy định và đảm bảo sức khỏe là điều quan trọng nhưng tôi chưa bao giờ thích thi đấu không khán giả. Nó cứ kỳ cục làm sao vậy.

Tôi thích những tiếng la ó chửi rủa C.Ronaldo trên khán đài. Khi tôi chạm vào bóng, những tiếng la ó xuất hiện làm tôi vô cùng phấn khích. Tôi hy vọng sang năm 2021, những quy định sẽ được thay đổi và chúng ta có thể thấy những sân vận động đầy ắp khán giả".

C.Ronaldo: Tôi nhớ những tiếng la ó, chửi rủa làm sao! - 2

Việc có thể truyền cảm hứng cho những đứa trẻ khiến C.Ronaldo cảm thấy vô cùng tự hào

C.Ronaldo cũng vô cùng tự hào khi mình đã trở thành tấm gương cho những đứa trẻ. Tiền đạo người Bồ Đào Nha nói thêm: "Thật tuyệt vời khi bạn nhìn thấy những đứa trẻ lớn lên và muốn giống như bạn. Chúng muốn cắt tóc theo kiểu đầu của tôi. Chúng thể hiện những kỹ năng chơi bóng như tôi.

Tôi thấy cậu con trai 10 tuổi của tôi cũng muốn giống như tôi nhưng đã nói với nó rằng: "Này con trai. Con còn cả chặng đường dài để giống như cha đấy. Hãy cố gắng lên!".

Tương lai của thế giới nằm trong tay những đứa trẻ. Tôi có tới 4 đứa con và mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ tới với chúng. Khi tôi nhìn những đứa trẻ ở khắp nơi trên thế giới, như ở Dubai chẳng hạn, học theo cách ăn mừng của tôi và nói: "Siii", tôi hạnh phúc lắm chứ. Những nỗ lực, cống hiến của tôi trong suốt cả sự nghiệp đã được ghi nhận từ những hành động như vậy.

Tôi luôn tự nhủ mình cần phải làm việc chăm chỉ hơn. Tôi tự hào khi thấy những gì mình làm được đã trở thành động lực và truyền cảm hứng cho những đứa trẻ. Nó cũng cho tôi động lực để tiếp tục cống hiến cho thế giới bóng đá".

Tin liên quan