1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

C.Ronaldo đưa ra lời khuyên đến người hâm mộ sau khi dính Covid-19

Dung Nhi

(Dân trí) - Sau khi dương tính với SARS-CoV-2, C.Ronaldo đã đưa ra những lời khuyên chân thành nhất cho các fans hâm mộ để cùng chung tay chống lại đại dịch này.

C.Ronaldo đưa ra lời khuyên đến người hâm mộ sau khi dính Covid-19 - 1
CR7 có những nhắn nhủ đặc biệt gửi tới người hâm mộ

Mới đây, C.Ronaldo đã nhắn nhủ tới đông đảo người hâm mộ trên trang mạng xã hội Instagram rằng: “Mặt trời giúp ích rất nhiều. Mà người ta lại không nhận thức được điều đó, nhưng mà mặt trời mang tới rất nhiều điều tốt đẹp”.

“Mỗi khi có cơ hội, tôi sẽ đi tắm nắng. Ở Torino (Italia) thì điều này khó khăn hơn, nhưng tôi luôn luôn cố gắng có 20 hoặc 30 phút tắm nắng”, CR7 bật mí thêm, “Tôi thích được ở ngoài ban công của mình đắm chìm trong ánh nắng mặt trời, điều này cực kỳ quan trọng”.

Ngoài ra, CR7 còn nhắn nhủ tới mọi người rằng hãy ăn uống lành mạnh, đặc biệt là nên ăn nhiều rau xanh, hạn chế đồ ngọt nhằm có được một hệ miễn dịch khoẻ mạnh. Đây cũng chính là lớp phòng vệ quan trọng giúp bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh tật nói chung và SARS-CoV-2 nói riêng.

C.Ronaldo đưa ra lời khuyên đến người hâm mộ sau khi dính Covid-19 - 2
CR7 cũng khuyên mọi người chú ý ăn uống lành mạnh

Gần đây, Bộ trưởng thể thao Italia Vincenzo Spadafora cũng bất ngờ chia sẻ hoài nghi rằng Cristiano Ronaldo đã vi phạm quy định chống dịch khi đáp máy bay riêng từ Bồ Đào Nha đến Italia.

Tuy nhiên, chàng cầu thủ siêu sao đã đanh thép phủ nhận mọi cáo buộc: “Tôi không phá vỡ quy tắc cách ly nào. Họ nói tôi vi phạm luật pháp Italy nhưng tất cả chỉ là dối trá. Tôi đã nói chuyện với nhóm của mình và chúng tôi có trách nhiệm phải làm những điều đúng đắn”.

C.Ronaldo đưa ra lời khuyên đến người hâm mộ sau khi dính Covid-19 - 3
CR7 khẳng định bản thân luôn tuân thủ quy định cách ly phòng dịch