1. Dòng sự kiện:
  2. Góc tối ở tuyển TDDC Quốc gia

C.Ronaldo chốt ngày thi đấu trở lại cùng Juventus ở Serie A

(Dân trí) - Serie A sẽ chính thức trở lại thi đấu từ ngày 20/6 và C.Ronaldo tuyên bố anh đã sẵn sàng cùng các đồng đội ở CLB Juventus nỗ lực giành chức vô địch mùa này.

C.Ronaldo tập luyện cùng con trai chờ Serie A thi đấu trở lại

Bộ trưởng thể thao của Ý, Vincenzo Spadafora xác nhận Serie A có thể tiếp tục từ ngày 20 tháng 6. Giải đấu đã bị hoãn lại từ tháng 3 do đại dịch Covid-19 lây lan mạnh ở Ý.

Các CLB ở Serie A đã được phép tập luyện trở lại vào đầu tháng này, mặc dù việc tập luyện vẫn phải tuân thủ các quy định giãn cách xã hội. Thủ tướng Italia Giuseppe Conte đã ký quyết định cấm tổ chức mọi sự kiện thể thao cho đến ngày 14/6. Tuy nhiên, ông Spadafora xác nhận Serie A sẽ được phép trở lại trong 3 tuần tới, chậm hơn 1 tuần so với dự kiến ban đầu. 

C.Ronaldo chốt ngày thi đấu trở lại cùng Juventus ở Serie A - 1

Ronaldo tuyên bố đã sẵn sàng thi đấu trở lại để lên ngôi vô địch Serie A mùa này cùng Juventus

Ông Spadafora còn cho biết thêm, trước khi Serie A trở lại thi đấu thì Cúp Quốc gia rất có thể được tổ chức trước đó ít ngày. Theo đó các trận bán kết và chung kết cúp Quốc gia Ý sẽ được tổ chức vào ngày 13/6 và ngày 17/6. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, C.Ronaldo tỏ ra hào hứng và tuyên bố sẽ cùng các đồng đội ở Juventus quyết tâm giành chức vô địch Serie A mùa này với 12 vòng đấu còn lại. Juventus đang nắm lợi thế khi đang giành ngôi đầu bảng sau 25 vòng đấu, hơn đội thứ nhì Lazio 1 điểm. Vị trí thứ ba thuộc về Inter Milan, đang kém Juventus 9 điểm nhưng chơi ít hơn một trận.

Trong khi đó, tại Anh, BTC Premier League xác nhận giải đấu sẽ tiếp tục vào ngày 17/6.

Sông Lam