Võ sĩ tung cú đấm như búa bổ hạ knock-out đối thủ

(Dân trí) - Trận đấu giữa hai võ sĩ MMA hàng đầu Romania là Ricardo Filip và Iancu Sterp kết thúc với thắng lợi thuộc về Iancu Sterp, bằng đòn đánh knock-out như búa bổ.

Iancu Sterp hạ knock-out Ricardo Filip

Trận đấu diễn ra hôm thứ Tư (15/9) vừa qua (theo giờ Romania), nằm trong chuỗi sự kiện RXF 40 thuộc võ đài tự do MMA ở Romania.

Các võ sĩ tham gia trận đấu gồm Ricardo Filip và Iancu Sterp đều là những võ sĩ hàng đầu Romania. Ricardo Filip năm nay 23 tuổi, cao 1m91, nặng 95kg, có sải tay 1m93.

Võ sĩ tung cú đấm như búa bổ hạ knock-out đối thủ - 1

Iancu Sterp tung cú đấm móc hạ knock-out đối thủ.

Trong khi đó, Iancu Sterp năm nay cũng 23 tuổi, cao 1m83 và nặng 83kg. Sải tay của Iancu Sterp là 1m85. Về lý thuyết Iancu Sterp thất thế hơn so với Ricardo Filip về chiều cao, cân nặng và sải tay. Nhưng thực tế trên đài không diễn ra như vậy.

Khi hiệp đấu thứ ba bắt đầu chỉ vài giây, Iancu Sterp tung cú móc phải trúng mặt Ricardo Filip, khiến đối thủ này gục ngay xuống sàn, bất tỉnh nhân sự. Trọng tài phải lập tức cho dừng trận đấu, tuyên bố chiến thắng thuộc về Iancu Sterp.

Võ sĩ tung cú đấm như búa bổ hạ knock-out đối thủ - 2

Iancu Sterp tung cú đòn hạ gục Ricardo Filip (Ảnh chụp màn hình). 

Thậm chí, khi trọng tài tiến đến, Iancu Sterp còn say đòn đến mức đẩy trọng tài ra. Chỉ đến khi quan sát thấy Ricardo Filip nằm gục trên sàn, anh mới lùi lại.

Theo thông tin từ các trang võ thuật quốc tế, trận đấu giữa Ricardo Filip và Iancu Sterp có đến 250.000 lượt người xem trực tiếp, có trả phí trên kênh youtube, thu hút không kém trận đấu giữa cựu vô địch quyền anh hạng nặng nhà nghề thế giới Evander Holyfield (Mỹ) và cựu vô địch võ đài UFC Vitor Belfort (Brazil), diễn ra hôm 11/9 (theo giờ Mỹ).

Điều đó có nghĩa là đòn đánh knock-out của Iancu Sterp trở thành đòn đánh được theo dõi trực tiếp có trả tiền trên youtube nhiều nhất trong tuần này, cho thấy sức hút của hai võ sĩ MMA này của Romania hiện rất lớn.

Tin liên quan
Đang được quan tâm