Bị ám ảnh vì chấn thương của Eriksen, ngôi sao Hà Lan khóc nức nở rời sân

H.Long

(Dân trí) - Trung vệ Daley Blind đã khóc nức nở rời sân trong trận đấu với Ukraine khi bị ám ảnh bởi hình ảnh Eriksen đổ gục xuống sân.

Như đã biết, trong trận đấu với Phần Lan vừa qua, tiền vệ Eriksen của Đan Mạch đã bất ngờ đổ gục xuống sân. Thậm chí, theo tiết lộ của bác sĩ, có một vài thời điểm, trái tim của tiền vệ đang khoác áo Inter đã ngừng đập.

Bị ám ảnh vì chấn thương của Eriksen, ngôi sao Hà Lan khóc nức nở rời sân - 1

Daley Blind khóc nức nở rời sân vì bị ám ảnh bởi Eriksen.

Sau khi được đưa vào viện, tình trạng sức khỏe của Eriksen đã tạm ổn. Cầu thủ này đã có thể gọi facetime cho các đồng đội sau trận đấu.

Tuy nhiên, những hình ảnh kinh hoàng của Eriksen khiến không ít cầu thủ lo lắng cho tình trạng của bản thân mình. Trung vệ Daley Blind của đội tuyển Hà Lan đã gợi nhớ lại ký ức kinh hoàng khi chính anh từng bị đột quỵ trên sân vì vấn đề tim mạch.

Cựu cầu thủ Man Utd đã bị đột quỵ 2 lần trong vài năm qua. Giờ đây, cầu thủ này cần máy khử rung tim tự động để có thể tiếp tục thi đấu. Điều đáng nói, có một lần, Daley Blind bỗng dưng ngã quỵ xuống sân vì chiếc máy khử rung tim này bỗng dưng ngừng hoạt động.

Bị ám ảnh vì chấn thương của Eriksen, ngôi sao Hà Lan khóc nức nở rời sân - 2

Daley Blind từng đổ gục xuống khi máy trợ tim hỏng.

Daley Blind đã bị thay ra sân ở hiệp 2 trong trận đấu với Ukraine vào đêm qua. Trên đường rời sân, trung vệ này đã khóc nức nở. Trong buổi họp báo, ngôi sao của đội tuyển Hà Lan vẫn tỏ ra xúc động khi chứng kiến người đồng đội cũ ở Ajax, Eriksen đổ gục xuống sân trong trận đấu với Phần Lan.

Daley Blind chia sẻ: "Những gì xảy ra với Eriksen thực sự có ảnh hưởng quá lớn tới tôi. Không chỉ vì cậu ấy là người bạn thân thiết với tôi mà còn bởi những gì đã xảy ra với tôi trong quá khứ.

Thực sự, tôi bị ám ảnh bởi những hình ảnh của Eriksen. Nó khiến tôi ngủ không ngon. Tôi đã phải cân nhắc về việc có ra sân trong trận đấu với Ukraine hay không. Đó là rào cản tâm lý quá lớn mà tôi phải vượt qua. Tôi tự hào về hành trình của mình đã trải qua".

Trong khi đó, Eriksen đã có chia sẻ đầu tiên sau khi trải qua thời khắc kinh hoàng. Anh nói: "Cảm ơn các bạn, tôi sẽ không bỏ cuộc và không từ bỏ bóng đá. Tôi đã cảm thấy ổn hơn, nhưng vẫn muốn hiểu điều gì đã xảy ra với mình. Cảm ơn vì những gì mọi người đã làm cho tôi".