Thứ sáu, 01/01/2021 - 08:17

Báo Thái xếp việc Kiatisuk trở lại V-League vào nhóm sự kiện gây sốc nhất

Dân trí

Việc Kiatisuk bất ngờ đồng ý quay lại V-League để dẫn dắt CLB HA Gia Lai được truyền thông Thái Lan xếp vào nhóm 10 sự kiện đáng chú ý nhất, gây sốc nhất của bóng đá đất Chùa Vàng năm 2020.

Nhật báo thể thao nổi tiếng của Thái Lan SMM Sport viết: "Thông tin Kiatisuk quay trở lại với giải V-League để nắm CLB HA Gia Lai, theo bản hợp đồng 2 năm, trị giá hơn 20 triệu baht (hơn 15 tỷ đồng), là thông tin đáng quan tâm và được bình luận rất nhiều".

"Kiatisuk là cựu HLV đội tuyển Thái Lan, và người hâm mộ Thái Lan chờ xem liệu "Zico" có thành công tại HA Gia Lai trong lần trở lại này hay không?" - SMM Sport viết thêm.

Báo Thái xếp việc Kiatisuk trở lại V-League vào nhóm sự kiện gây sốc nhất - 1
Kiatisuk trở lại HA Gia Lai thành sự kiện trên báo Thái trong năm qua

Tờ nhật báo thể thao này của Thái Lan xếp việc Kiatisuk trở lại V-League dẫn dắt đội bóng của bầu Đức là sự kiển nổi bật thứ 9 trong số 10 sự kiện nổi bật nhất của bóng đá Thái Lan trong năm qua.

Người hâm mộ, giới bóng đá và giới truyền thông Thái Lan sốc khi Kiatisuk trở lại V-League ở chỗ, "Zico Thái" đã xa bóng đá đỉnh cao trong hơn 3 năm qua, từng từ chối rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn.

Khi trở lại, thay vì chọn một  đội bóng nào đó ở quê nhà, Kiatisuk lại bất ngờ hướng về Việt Nam, gật đầu với CLB HA Gia Lai.

Nhóm 10 sự kiện nổi bật nhất, gây sốc nhất bóng đá đất Chùa Vàng trong năm qua, đáng chú ý có việc giải quốc nội của Thái Lan phải tạm dừng 6 tháng vì dịch Covid-19, đội tuyển quốc gia Thái Lan không có giải đấu quốc tế nào trong năm 2020, hoặc hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp cũng như đội tuyển Thái Lan nhận gói tài trợ siêu khủng lên đến 12 tỷ baht (hơn 9.000 tỷ đồng), trong vòng 8 năm tới, bắt đầu từ năm 2021 này.

Thiện Nhân

Đáng quan tâm