Thứ hai, 03/05/2021 - 10:00

Báo Thái Lan tiếc khi HLV Kiatisuk lỡ hẹn kỷ lục mới cùng HA Gia Lai

Dân trí

HA Gia Lai hụt chiến thắng trước B.Bình Dương dù hai lần dẫn trước khiến báo chí Thái Lan tiếc ngẩn ngơ. Đặc biệt, họ càng tiếc hơn khi Kiatisuk để lỡ dịp phá kỷ lục của chính mình ở đội bóng phố núi.

Báo Thái Lan tiếc khi HLV Kiatisuk lỡ hẹn kỷ lục mới cùng HA Gia Lai - 1

Tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport chạy tít: "Quá không may! HA Gia Lai dẫn trước 2 lần, nhưng bị Bình Dương ngăn việc phá kỷ lục thắng 7 trận liên tục, dù vẫn dẫn đầu V-League".

Còn trong phần nội dung, tờ báo này thông tin: "Có đến 2 lần HA Gia Lai vươn lên trong trận đấu vừa diễn ra, nhưng cuối cùng họ vẫn bị cầm hòa 2-2 hết sức đáng tiếc bởi B.Bình Dương".

Báo Thái Lan tiếc khi HLV Kiatisuk lỡ hẹn kỷ lục mới cùng HA Gia Lai - 2

Báo Thái Lan tiếc nuối khi HA Gia Lai của HLV Kiatisuk không thể vượt qua B.Bình Dương.

"Trận đấu trên sân Pleiku diễn ra mà không có khán giả, do ảnh hưởng của dịch Covid-19. HLV Zico vẫn sử dụng đội hình tốt nhất mà HA Gia Lai đang có. Trong hiệp 1, đội bóng của Zico mở tỷ số ở phút 20, nhưng đối thủ B.Bình Dương gỡ hòa 1-1 ở phút 25. Sau đó, HA Gia Lai lại nâng tỷ số ở phút 35, bằng bàn thắng đẹp của Văn Toàn, nhưng đối thủ kịp gỡ hòa 2-2 ở phút bù giờ đầu tiên của hiệp 1" - Tờ Siam Sport viết thêm.

Theo như bình luận của tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan, việc HA Gia Lai của Kiatisuk không thể giành chiến thắng là hết sức đáng tiếc, vì họ đang có đội hình tốt, lại có nhiều ưu thế trước khi trận đấu này diễn ra.

Siam Sport tiếc nuối bình luận tiếp: "Sang hiệp 2, HLV Zico tung Trần Minh Vương vào sân, sau khoảng 1 giờ đồng hồ để cầu thủ này ngồi dự bị. HA Gia Lai vẫn chơi tốt hơn, dẫn dắt thế trận, nhưng vẫn không thể ghi bàn, trước một đội khách chỉ biết chờ cơ hội từ các tình huống phản công".

Báo Thái Lan tiếc khi HLV Kiatisuk lỡ hẹn kỷ lục mới cùng HA Gia Lai - 3
HA Gia Lai 2 lần vươn lên dẫn trước nhưng cuối cùng bị cầm hòa.

"Trong phần thời gian còn lại, không bên nào ghi thêm bàn thắng, trước khi trận đấu khép lại với tỷ số hòa 2-2. Zico Kiatisuk Senamuang chưa thể lập kỷ lục mới" - vẫn là bình luận của tờ Siam Sport. 

Rồi tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan nói kỹ hơn về kỷ lục mà báo chí Thái Lan muốn được thấy Kiatisuk phá nó: "Kỷ lục thắng liên tiếp của Kiatisuk và HA Gia Lai tại V-League tiếp tục dừng ở con số 7 trận, tương đương với số trận thắng liên tục mà Kiatisuk từng có khi còn đá bóng cho HA Gia Lai năm 2004".

"Mặc dù vậy, HA Gia Lai vẫn tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng" - tờ Siam Sport tự an ủi chính mình, cũng như an ủi người hâm mộ bóng đá Thái Lan xung quanh thông tin liên quan đến thần tượng số 1 của bóng đá đất Chùa Vàng.

Báo Thái Lan tiếc khi HLV Kiatisuk lỡ hẹn kỷ lục mới cùng HA Gia Lai - 4

Thiện Nhân

Đáng quan tâm