1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Báo Thái Lan thất vọng khi đội nhà hòa đội nữ Việt Nam

(Dân trí) - Sau khi đội nữ Thái Lan chỉ hòa nữ Việt Nam trong trận ra quân môn bóng đá nữ SEA Games 30, những tờ báo ở nước này đã tỏ ra thất vọng.

Đội nữ Thái Lan bước vào trận đấu với nữ Việt Nam với khát khao giành chiến thắng sau khi thất bại trước nữ Việt Nam ở cuộc đua giành “ngôi hậu” ở SEA Games 2017 và giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2019.

Báo Thái Lan thất vọng khi đội nhà hòa đội nữ Việt Nam - 1

Nữ Thái Lan không hài lòng khi hòa nữ Việt Nam

Dù vậy, đội bóng xứ sở Chùa vàng đã không đạt được mục tiêu này. Thậm chí, họ còn hút chết khi nhờ bàn thắng trong những phút cuối của Dangda mới có thể gỡ hòa 1-1.

Sau trận đấu, các tờ báo Thái Lan đã tỏ ra thất vọng. Tờ Siam Sport giật tít: “Chaba Kaew (biệt danh của nữ Thái Lan) đã chiến đấu vất vả”. Tờ báo này viết: “Đội nữ Thái Lan đã tấn công tốt hơn và 3 lần đưa bóng chạm vào xà ngang cột dọc.

Sau đó, nữ Thái Lan đã để nữ Việt Nam vượt lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Dương Thị Vân. Đội nữ Thái Lan chiến đấu miệt mài và có được bàn gỡ do công của Dangda.

Trận thua này khiến cho nữ Thái Lan không thể phục thù nữ Việt Nam sau thất bại ở SEA Games 2017 và giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2019”.

Báo Thái Lan thất vọng khi đội nhà hòa đội nữ Việt Nam - 2

Dangda ăn mừng bàn thắng vào lưới nữ Việt Nam

Trong khi đó, tờ SMM Sport dẫn lời cầu thủ Dangda thể hiện sự nuối tiếc khi không thể giành chiến thắng trước đội nữ Việt Nam.

Em gái của tiền đạo Teerasil Dangda cho biết: “Thực sự, tôi cảm thấy nuối tiếc sau trận đấu này. Chúng tôi bước vào trận đấu với khát khao lớn sẽ giành chiến thắng nhưng hôm nay, toàn đội đã thi đấu chưa đủ tốt.

Còn đội nữ Việt Nam đã có sự chuẩn bị tốt. Trận hòa này khiến cho nữ Thái Lan buộc phải giành chiến thắng ở trận gặp nữ Indonesia. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để đạt mục tiêu cao nhất.

Ở trận đấu với nữ Việt Nam, chúng tôi đã không thể thi đấu như tập luyện. Vì vậy, ở trận tiếp theo, toàn đội cần phải sửa chữa những lỗi lầm. Nữ Thái Lan cần phải thi đấu như hiệp 2 trận gặp nữ Việt Nam”.

Trận đấu tiếp theo của nữ Thái Lan với nữ Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 2/12. Chỉ cần giành chiến thắng ở trận này, nữ Thái Lan sẽ giành vé đi tiếp.

H.Long