Báo Thái Lan nói gì về hợp đồng của HLV Park với đội tuyển Việt Nam?

(Dân trí) - Thời hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo với đội tuyển Việt Nam được truyền thông Thái Lan quan tâm, trong bối cảnh mà HLV hiện tại của đội tuyển Thái Lan Akira Nishino có thể bị sa thải.

Tờ Siam Sport của đất Chùa Vàng trong bài viết được đăng vào đầu giờ chiều 17/6 chạy tít: "HLV Park Hang Seo tiết lộ, ông còn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam đến tháng 1/2022".

Trong phần nội dung, tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan thông tin thêm: "Sau khi hoàn thành xong vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, đưa tuyển Việt Nam vào nhóm 12 đội mạnh nhất, HLV Park Hang Seo đã trả lời truyền thông quê nhà Hàn Quốc của ông".

Báo Thái Lan nói gì về hợp đồng của HLV Park với đội tuyển Việt Nam? - 1

Báo Thái Lan quan tâm đến hợp đồng của HLV Park Hang Seo với đội tuyển Việt Nam.

"Ông Park tiết lộ ông còn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam đến tháng 1/2022. Cách đây không lâu, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF Lê Hoài Anh cũng đề cập đến hợp đồng của HLV Park Hang Seo, rằng hợp đồng này sẽ được thực thi đến cùng, bất chấp tình hình hoạt động của bóng đá trong nước và quốc tế" - tờ Siam Sport thông tin thêm.

Tờ báo này còn dẫn lời HLV Park Hang Seo, nhân vật hiện đang được cả Đông Nam Á nói chung, lẫn giới bóng đá và người hâm mộ Thái Lan nói riêng quan tâm. 

Tờ Siam Sport dẫn lời ông Park: "Tôi nghĩ mọi người đang rất thắc mắc, vì có sự hiểu lầm về hợp đồng của tôi trong lần trả lời trước. Tôi khẳng định là tôi mong muốn dẫn dắt đội tuyển Việt Nam đến vòng loại cuối cùng, đó là mục tiêu không đổi của tôi".

"Hợp đồng của tôi với Liên đoàn bóng đá Việt Nam còn thời hạn đến tháng Một năm sau, điều này cần được tuân thủ đến cùng" - vẫn là lời của HLV Park Hang Seo được tờ Siam Sport đăng tải.

Thành tích quá ấn tượng của ông Park với đội tuyển Việt Nam trong những năm qua khiến cả Đông Nam Á trầm trồ. Riêng với bóng đá Thái Lan, mọi chuyện càng đáng chú ý hơn khi đội tuyển nước này đứng trước khả năng cao là sa thải HLV Akira Nishino, vì thành tích yếu kém của ông Nishino, khi so sánh với ông Park Hang Seo, trong thời gian trở lại đây.

Thế nên, việc truyền thông Thái Lan quan tâm sát sao đến thời hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo vào lúc này có rất nhiều điều để bàn.

Báo Thái Lan nói gì về hợp đồng của HLV Park với đội tuyển Việt Nam? - 2
Tin liên quan