Bạn gái C.Ronaldo khoe dáng rạng ngời ở bãi biển Dubai

(Dân trí) - Dù chỉ nhìn từ phía sau, vóc dáng gợi cảm "chuẩn không cần chỉnh" của nàng Georgina Rodriguez đã xứng đáng với điểm 10 tuyệt đối từ phía người hâm mộ.

Bạn gái C.Ronaldo khoe dáng rạng ngời ở bãi biển Dubai - 1
Bạn gái CR7 vừa gây "bão" với vòng ba gợi cảm

Mới đây, cô bạn gái xinh đẹp của C.Ronaldo, Georgina Rodriguez đã tự tin khoe ra một bức ảnh diện bikini dạo bước trên bờ biển Dubai. Dĩ nhiên, thân hình nóng bỏng của Georgina Rodriguez và đặc biệt là vòng ba bốc lửa, đã khiến cho ai nấy phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Được biết, Georgina Rodriguez đã có một kỳ nghỉ vô cùng thư giãn khi theo chân anh bạn trai C.Ronaldo đến dự lễ trao giải Dubai Globe Soccer Awards. Trong khuôn khổ giải thưởng này, CR7 cũng đã được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ.

Để giành được giải thưởng cao quý nói trên, C.Ronaldo đã phải vượt qua hàng loạt ứng viên sáng giá như Zidane, Ronaldinho... và đặc biệt là "kỳ phùng địch thủ" Messi.

Bạn gái C.Ronaldo khoe dáng rạng ngời ở bãi biển Dubai - 2
Georgina Rodriguez vừa theo chân CR7 đến với Dubai

Sau đó, C.Ronaldo và bạn gái Georgina Rodriguez đã tổ chức một bữa tiệc ăn mừng năm mới theo phong cách tương đối "lặng lẽ" so với mọi năm. CR7 chia sẻ rằng: "Năm 2020 không phải là một năm dễ dàng, chẳng có gì để nghi ngờ về điều này cả".

"Không một ai có thể thờ ơ với những đau đớn và thống khổ mà Covid-19 đã mang lại cho thế giới. Nhưng giờ đây, đãy đến lúc để phục hồi và cùng nhau chứng tỏ rằng, chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt", siêu sao người Bồ Đào Nha xúc động chia sẻ trên trang Instagram cá nhân.

Bạn gái C.Ronaldo khoe dáng rạng ngời ở bãi biển Dubai - 3
C.Ronaldo đã có một lời nhắn nhủ đặc biệt hướng đến năm 2021

CR7 còn muốn nhắn nhủ thêm rằng: "Hãy cố gắng biến năm 2021 thành một bước ngoặt, một sự khởi đầu mới, một bắt đầu mới. Bởi vì tất cả, ý tôi là tất cả mọi người chúng ta, vẫn có thể trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Và nếu chúng ta có thể cùng nhau thực hiện, đó thực sự có thể là bí quyết để xoay chuyển tình thế tốt đẹp hơn".