Thứ năm, 03/09/2020 - 17:01

Ba ngôi sao Thái Lan sắp sang tập luyện ở Leicester City

Dân trí

Theo nguồn tin từ SMM Sport, ba cầu thủ Supachai Jaided, Suphanat Mueanta và Supachok Sarachat sẽ sang Leicester City tập luyện trong thời gian tới.

Ngày hôm nay, CLB Buriram United và Leicester City đã ký thỏa thuận hợp tác đào tạo, nằm giúp bóng đá Thái Lan phát triển bóng đá. Theo thỏa thuận, CLB Thái Lan sẽ cử những ngôi sao trẻ sang tập luyện ở Leicester City.

Ba ngôi sao Thái Lan sắp sang tập luyện ở Leicester City - 1

Ba cầu thủ Supachai Jaided, Suphanat Mueanta và Supachok Sarachat sẽ sang Leicester City tập luyện vào năm sau

Theo thông tin từ tờ SMM Sport, trong đợt đầu tiên (dự kiến diễn ra vào năm sau), CLB Buriram Untied sẽ cử ba cầu thủ Supachai Jaided, Suphanat Mueanta và Supachok Sarachat sang Anh.

Đây là ba cầu thủ ở dưới độ tuổi U23. Họ đều được đánh giá là những ngôi sao trẻ đầy triển vọng của CLB Buriram United và bóng đá Thái Lan. Trong đó, Supachok Sarachat năm nay 22 tuổi, Supachai Jaided 21 tuổi và Suphanat Mueanta 18 tuổi.

Thực tế, dù còn rất trẻ nhưng họ đều là những cầu thủ có kinh nghiệm và là trụ cột của đội tuyển Thái Lan. Việc sang Anh tập luyện sẽ giúp họ bổ sung nhiều kỹ năng còn thiếu và quan trọng là được tiếp cận với tập luyện, chiến thuật của nền bóng đá hàng đầu thế giới.

Kế hoạch chi tiết về quá trình tập luyện của ba ngôi sao trẻ Thái Lan sẽ được công bố vào ngày 9/9 tới. Việc chủ sở hữu của Leicester City là người Thái Lan (tập đoàn King Power, đứng đầu là Aiyawatt Srivaddhanaprabha, con trai Chủ tịch quá cố Vichai Srivaddhanaprabha) sẽ giúp cho nhiều ngôi sao trẻ của bóng đá Thái Lan có cơ hội sang Anh tập luyện và có thể là thi đấu.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất