Nữ golfer Trần Phương Lan giành gậy golf trị giá 118 triệu

(Dân trí) - Ngày 18/11 vừa qua, giải golf kỷ niệm 60 năm thành lập Honma Golf đã khép lại thành công với chiến thắng chung cuộc thuộc về golfer Nguyễn Hữu Hải khi anh xuất sắc giành 76 gậy tại sân golf Long Thành. Bên cạnh đó, chiếc gậy được mong chờ nhất tại giải - Honma 5 sao phiên bản Donald Trump đã thuộc về nữ golfer Trần Phương Lan.

Honma 60th Anniversary là giải golf đầu tiên mà công ty VH Golf – đại diện thương hiệu Honma tại Việt Nam, đem đến một sân chơi mới người yêu golf Việt Nam lại gần nhau hơn.

Với sự tham dự của 152 tay golf đã mang đến sự cạnh tranh và hấp dẫn cho giải đấu. Giải đấu diễn ra trên 18 hố golf, thi đấu theo thể thức đấu gậy, tính điểm theo handicap ngày system 36. Bên cạnh những giải Vô địch (Best Gross), giải nhất – nhì – ba các bảng A, B, C, Nữ, còn có các giải kỹ thuật như Longest Drive (phát bóng xa nhất), Nearest to Pin (đưa bóng đến gần lỗ cờ nhất). Ngoài ra, phần thưởng HIO với 3 bộ gậy Honma 60 năm trị giá 2 tỷ và viên kim cương 1,5 tỷ đã không có cơ hội được trao cho golfer may mắn tại giải.

Sau hơn 5h thi đấu căng thẳng, vượt qua 151 đối thủ còn lại, golfer Nguyễn Hữu Hải đã xuất sắc giành chức vô địch với 76 gậy, đem về cho mình những phần thưởng giá trị của Honma.


Golfer Nguyễn Hữu Hải xuất sắc giành ngôi vô địch với 76 gậy

Golfer Nguyễn Hữu Hải xuất sắc giành ngôi vô địch với 76 gậy

Chia sẻ tại buổi lễ trao giải, ông Trần Quang Vinh - Giám đốc VH Golf, Trưởng BTC cho biết: “Hôm nay là một ngày ý nghĩa với tôi khi được thấy các golfer thi đấu hết mình và mang đến một giải đấu thành công, vui tươi như ngày hôm nay. Tôi hi vọng, đây sẽ là giải đấu mở màn và sẽ trở thành giải đấu thường niên trong những năm tới. Tôi rất mong thương hiệu Honma sẽ luôn đồng hành và phục vụ các golfer trong từng cú đánh”.

Tại khán phòng, không khí nóng hơn bao giờ hết khi phần Lucky Draw là chiếc gậy Driver Honma 5 sao phiên bản “Donald Trump” trị giá 118 triệu được trao cho golfer đầy may mắn Trần Phương Lan, khi chị cũng là nữ golfer đã có thành tích tốt nhất tại bảng Nữ. Ngoài ra nhiều phần thưởng hấp dẫn và giá trị đến từ thương hiệu Honma cũng được trao cho các bảng.


Golfer nữ Trần Phương Lan là người đạt giải thưởng giá trị nhất giải đấu - gậy Honma Driver trị giá 118 triệu đồng

Golfer nữ Trần Phương Lan là người đạt giải thưởng giá trị nhất giải đấu - gậy Honma Driver trị giá 118 triệu đồng

P.S